WASS hai lần điều chỉnh lịch học cho học sinh sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán
26.02.2020
wass-hai-lan-dieu-chinh-lich-hoc-cho-hoc-sinh-sau-ky-nghi-tet-nguyen-dan

Sau kì nghỉ tết nguyên đán 2020, đến nay WASS đã hai lần điều chỉnh lịch học của các em học sinh, cụ thể nhà trường đã cho các em nghỉ từ ngày 3 – 14 tháng 2 và tiếp tục cho nghỉ đến hết tháng 2 để đảm bảo sức khỏe và tránh lây nhiễm trong cộng đồng.

Trong thời gian tạm nghỉ, Hệ thống trường Tây Úc vẫn chỉ đạo giáo viên giữ liên lạc với học sinh, phụ huynh, hướng dẫn các em ôn tập, duy trì động lực học tập. Ngoài ra, nhà trường và  các giáo viên của WASS vẫn tiếp tục công tác soạn giáo án, cung cấp các tư liệu học tập tại nhà và hướng dẫn cho học sinh mỗi ngày trên ứng dụng Google Classroom và Parent Portal để đảm bảo chương trình học tập. Mục tiêu chung của nhà trường hướng đến là tổ chức cho học sinh tự học, tự nghiên cứu sách giáo khoa để tiếp nhận và vận dụng những kiến thức học cũ. Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ sắp xếp lịch học bù cho các em để đảm bảo thực hiện đầy đủ chương trình học với mọi đối tượng học sinh.

Hiện tại, WASS đã và đang tiếp tục các biện pháp tăng cường quy trình phòng tránh dịch bệnh, đồng thời áp dụng thêm những biện pháp phòng dịch mới được cập nhật bởi Bộ Y tế. Các hoạt động khác của Nhà trường bao gồm các chuyến dã ngoại thực hành và hoạt động ngoại khoá sẽ được tạm hoãn cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Vì sức khỏe và sự an toàn của tất cả các em học sinh và cộng đồng WASS, Nhà trường rất mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của Quý Phụ huynh trong công tác phòng chống dịch bệnh và học tập tại nhà của các em học sinh. WASS sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và các quyết định tiếp theo từ Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Bộ Giáo dục và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e