WASS tổ chức dã ngoại hè 2016 cho học sinh tại KDL Vườn Xoài
08.07.2016
wass-to-chuc-da-ngoai-he-2016-cho-hoc-sinh-tai-kdl-vuon-xoai
Nằm trong chương trình của hoạt động ngoại khóa hè 2016, ngày 8/7/2016 WASS tiếp tục tổ chức đưa các em học sinh đi tham quan và vui chơi tại KDL Vườn Xoài (Đồng Nai). Chuyến đi với sự tham gia của tất cả các em học sinh đang tham gia khóa học hè tại WASS ở tất cả các bậc từ mầm non đến trung học.

dã ngoại hè 2016

Tham gia chương trình, các em đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị trên suốt chặng đường đi cũng như trong quá trình tham quan tại Khu du lịch. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô phụ trách, các em đã đi tham quan rất nhiều điểm tại đây để cùng tìm hiểu về thế giới động thực vật đa dạng. Cùng tận mắt quan sát những con vật, cây trồng, thảm cỏ, vườn hoa đã từng học trong sách vở và nhiều loại lần đầu tiên nhìn thấy, các em như mở rộng thêm tầm hiểu biết về thế giới xung quanh mình. Đây cũng là một phần kiến thức thực tế bổ trợ cho kiến thức mà các em đã được học tại trường trước đó trong bộ môn khoa học về: hệ sinh thái, vòng tuần hoàn của tự nhiên, môi trường sống… Qủa thật đây là một chuyến đi đầy bổ ích, các em được hòa mình thật sự vào với tự nhiên để học hỏi, khám phá và thêm yêu môi trường sống.

Bên cạnh chương trình tham quan, các em cũng được tổ chức nhiều trò chơi mang tính tương tác cá nhân và đồng đội trên xe và tại điểm tham quan. Các trò chơi giúp các em tập tính tư duy và hoạt bát nhanh nhẹn hòa đồng vào tập thể trong những sinh hoạt chung. Các trò chơi tại khu du lịch như: bơi lội, cưỡi đà điểu, khu vui chơi trẻ em… cũng giúp các em được thỏa sức nô đùa trong những ngày hè.

Bỏ lại sau lưng phố xá nhộn nhịp, tạm gác lại việc học các em có những giây phút thư giãn, giải trí và trải nghiệm bên bạn bè, thầy cô. Mỗi một chuyến đi, sẽ thêm một trải nghiệm để các em trưởng thành hơn và tái tạo năng lượng cho việc học tập hiệu quả hơn.

Hình ảnh chuyến dã ngoại tại Vườn Xoài hè của học sinh tại WASS:

Dã ngoại hè 2016Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016