Vui hè học ngoại ngữ – Chuẩn hóa tiếng Anh sau khóa hè
05.07.2016
vui-he-hoc-ngoai-ngu-chuan-hoa-tieng-anh-sau-khoa-he
Với mục đích hoàn thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh để các em học sinh hòa nhập tốt trong năm học mới, học kỳ hè 2016 là khóa học lý tưởng giúp các em học sinh trang bị kỹ năng tiếng Anh để trở thành một học sinh “đúng chuẩn” được đào tạo trong môi trường quốc tế.

Chuẩn hóa tiếng Anh sau khóa hèÝ thức rõ vai trò quan trọng của tiếng Anh đối với một học sinh Việt khi theo học trong môi trường đào tạo song ngữ hoặc đơn ngữ tại một trường quốc tế, WASS chủ động tổ chức các khóa học hè hàng năm để rèn luyện thêm hoặc chuẩn bị kiến thức tiếng Anh cần thiết cho các em học sinh trước khi bước vào năm học mới. Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) bao gồm nhiều khối học: mầm non, tiểu và trung học, vì vậy số lượng học sinh rất lớn và xuất phát điểm của các em rất khác nhau về ngoại ngữ. Chính vì vậy, các lớp học tiếng Anh trong giai đoạn hè giúp các em tăng cường khả năng ngoại ngữ và tự tin hòa nhập khi năm học mới bắt đầu.

Hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh sau khóa học hè

Chuẩn hóa tiếng Anh sau khóa hèChương trình học hè được xây dựng một cách hợp lý trong đó các buổi học về tiếng Anh chiếm thời lượng lớn của học kỳ, đảm bảo các em học sinh có nhiều thời gian nhất để trau dồi thêm các kỹ năng ngoại ngữ. Theo đó, các buổi học chia đều thời lượng, với các tiết: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Luyện phát âm.
Chuẩn hóa tiếng Anh sau khóa hè
WASS chọn lọc giáo trình với chủ đề học phù hợp với giai đoạn hè giúp học sinh có hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn. Bài giảng, từ vựng được diễn giải chủ yếu bằng hình ảnh giúp phát huy khả năng tư duy của các em và tránh trình trạng thoát nghĩa về tiếng Việt, giúp các em có một phương pháp học đúng và khoa học nhất. Nội dung bài học xoay quanh các đề tài gần gũi trong cuộc sống như: nơi ở, sở thích, sức khỏe, kỳ nghỉ, cuối tuần, gia đình… giúp các em trang bị cho mình những kiến thức nền tảng nhất (về từ vựng, cấu trúc câu…) để từ đó có thể tự chủ động rèn luyện và nâng cao thêm sau đó.
Chuẩn hóa tiếng Anh sau khóa hè
Việc chú trọng tương tác, làm bài tập nhóm cũng đã được giáo viên triển khai triệt để trong từng tiết học để các em có sự phản xạ tốt hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Với số lượng học sinh mỗi lớp đạt “chuẩn size” lớp học quốc tế (không quá 20 em/lớp) là môi trường tuyệt vời để các em học và luyện tập tiếng Anh một cách hiệu quả. Sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, giữa các học sinh trong lớp được phát huy tối đa để các em có thể thực hành nói tiếng Anh trong suốt thời gian học ở trường.
Chuẩn hóa tiếng Anh sau khóa hè

Tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ

Chuẩn hóa tiếng Anh sau khóa hèVới 100% giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh trong giai đoạn hè của WASS là người bản xứ, việc luyện các kỹ năng: nói, phát âm và cách sử dụng câu, từ sao cho đúng chuẩn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Mỗi lớp học cũng luôn có giáo viên trợ giảng giúp hỗ trợ tốt nhất cho giáo viên và học sinh trong các trường hợp khó về vấn đề ngôn ngữ, chính vì vậy các em luôn yên tâm và tự tin trong suốt quá trình học của mình.
Chuẩn hóa tiếng Anh sau khóa hèSự tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ không những giúp học sinh biết được các lỗi mình đang mắc phải mà còn giúp các em có cơ hội được giáo viên sửa sai ngay tại lớp học. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại WASS đều là những người có vốn kiến thức đa dạng và phong phú về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, cùng với phương pháp sư phạm tốt đã mang đến cho các em những tiết học đầy bổ ích và nhiều niềm vui. Các em vừa được học tiếng Anh vừa được trò chuyện và trao đổi cùng giáo viên và bạn bè về nhiều đề tài chung giúp khả năng tiếng Anh của các em đều đạt mức tiến bộ cao hơn để sẵn sàng bước vào năm học mới đang đến.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e