11.07.2016
hoc-ky-he-2016-wass-giup-con-ban-thong-thai-toan-hoc-hon
Nguyên tắc cơ bản để học toán hiệu quả ở giai đoạn nền tảng chính là phải có sự yêu thích khi học và thường xuyên luyện tập tư duy. Khóa học hè là khoảng thời gian thích hợp để WASS giúp học sinh ôn tập lại những gì đã được lĩnh hội trước đó, đồng thời chuẩn bị những kiến thức mới giúp các em trở nên thông thái và nhanh nhạy hơn trong toán học.

Học kỳ hè 2016: WASS giúp con bạn thông thái toán học hơn

Học sinh khi tham gia khóa hè đã được WASS tổ chức kiểm tra năng lực xếp lớp và học theo đúng trình độ năng lực của mình. Cũng như những môn học khác, giáo án giảng dạy của bộ môn toán học cũng được xây dựng và chọn lọc theo tiêu chí này để học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, cũng như tạo điều kiện học vượt đối với những em có sự thông minh đặc biệt.
Học kỳ hè 2016: WASS giúp con bạn thông thái toán học hơn
Giáo trình theo chuẩn toán học quốc tế với phần thực hành chiếm đa số thời lượng của các tiết, học sinh sẽ cùng giáo viên làm ngay bài tập tại lớp, thông qua các bài tập và các lỗi sai mắc phải, giáo viên sẽ hướng dẫn để các em hiểu và nhớ bài sâu hơn. Chương trình chi tiết của môn toán trong suốt khóa hè có sự tương đồng về chủ đề giữa các cấp độ học. Theo đó, các lớp sẽ học về các kiến thức toán sơ cấp như: số, phép tính, tiền tệ, đo lường, cách tính toán khi mua sắm, hình học… nhưng tùy theo cấp độ nhận thức mà mức độ khó của các chủ đề sẽ tăng theo. Giáo viên giảng dạy bộ môn toán cũng là người nước ngoài, chính vì vậy các em buộc phải tương tác bằng tiếng Anh trong suốt giờ học. Điều này giúp cải thiện vốn tiếng Anh của các em rất nhiều, cũng như giúp các em dễ dàng tiếp cận môn học khi bước vào năm học mới mà không gặp khó khăn trong về vấn đề ngôn ngữ.
Học kỳ hè 2016: WASS giúp con bạn thông thái toán học hơn
Lượng kiến thức được phân bổ hợp lý cùng với những phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại giúp học sinh vừa có cảm giác hứng thú học, lại vừa có sự tiếp thu kiến thức tốt. Với sự hài hước, vui vẻ và tâm lý của các giáo viên bộ môn của WASS, các em học sinh đã có những tiết học toán đầy thú vị và mở rộng thêm vốn kiến thức toán học của mình sau học kỳ hè ngắn ngủi.