WASS chào đón thế hệ học sinh Tú tài Bang Tây Úc (WACE International) thứ hai tốt nghiệp
08.12.2023
wass-chao-don-the-he-hoc-sinh-tu-tai-bang-tay-uc-wace-international-thu-hai-tot-nghiep

Ngày 01/12/2023, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) tổ chức Lễ Tốt nghiệp dành cho thế hệ học sinh chương trình Tú tài Bang Tây Úc thứ hai tại trường, đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trên hành trình khai phá tri thức của thầy và trò tại WASS.

Tự hào là một trong hai trường duy nhất được Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA), cơ quan ủy quyền của Chính phủ Bang Tây Úc, cấp phép giảng dạy và được xem là trường Hải ngoại (Overseas School) của Úc tại Việt Nam, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) kế thừa những tinh hoa giáo dục vượt trội của Úc. WASS hướng đến sứ mệnh xây dựng một nền giáo dục chân chính, hiện đại và chất lượng, nhằm nuôi dưỡng các giá trị truyền thống bên cạnh mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu năng động, sáng tạo và hội nhập.

Trên hành trình hơn một thập kỷ đồng hành cùng các em học sinh tìm kiếm tri thức, Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE International) tại WASS chính là nền tảng quan trọng, đặt nền móng cho hành trình khai phá tri thức, kiến tạo nên sự phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng, và nhân cách.

Lễ Tốt nghiệp chương trình Tú tài Bang Tây Úc niên khóa 2022 – 2023, đã diễn ra giản đơn nhưng đầy trang trọng và ấm cúng. Đây chính là chặng cuối cùng trên chuyến hành trình thanh xuân đầy cảm xúc của các em học sinh WACE International dưới mái trường Tây Úc. Đồng thời, buổi lễ còn là sự ghi nhận và vinh danh những nỗ lực của các em trong suốt hành trình vừa qua. Sau thời gian học tập và rèn luyện chăm chỉ cùng những nỗ lực và sự bền bỉ, các WASSers đã chính thức hoàn thành chương trình học của mình. 

Tấm bằng Tú tài Bang Tây Úc đầy danh giá chính là minh chứng cho những nỗ lực và sự bền bỉ của thế hệ học sinh tài năng của WASS suốt những năm tháng miệt mài và cố gắng học tập tại giảng đường. Những nụ cười rạng rỡ ngày hôm nay chính là thành quả hoàn toàn xứng đáng với các em.

Đây cũng là thời khắc đặc biệt để các em bày tỏ niềm tri ân đến cha mẹ và thầy cô, những người vẫn luôn sát cánh, đồng hành và hỗ trợ các em hết mình trên hành trình chinh phục tri thức và trưởng thành của bản thân. Những nỗ lực phấn đấu từng ngày cùng tấm bằng tốt nghiệp WACE danh giá chắc chắn là sự bày tỏ lớn nhất mà các WASSers dành tặng cho đấng sinh thành của mình trong ngày đặc biệt này. Niềm vui và niềm tự hào lớn nhất của các bậc làm cha, làm mẹ chắc chắn là khi chứng kiến những thành quả đầu tiên của con em mình, cũng như khi thấy các em đã thật sự trưởng thành, có thể tự tin bước đi trên chính con đường của mình.

Trong buổi lễ đặc biệt quan trọng này, Hệ thống Trường Tây Úc cũng vinh dự được chào đón bà Trịnh Phan Thùy Trinh – Giám đốc Giáo dục, Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính Phủ Australia, Tổng Lãnh sự quán Australia – và ông Trần Thanh Đức – Giám đốc Thương mại và Đầu tư, Văn phòng Chính phủ Bang Tây Úc. Sự hiện diện của các vị khách quý càng làm cho buổi Lễ tốt nghiệp của các em học sinh WACE International tại Tây Úc trở nên trang trọng và ý nghĩa.

Đặc biệt nhất, bà Trịnh Phan Thùy Trinh còn có những phần quà đặc biệt dành tặng cho các em học sinh tốt nghiệp thay cho lời chúc mừng cũng như để kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Úc.

“Xin chúc mừng các em đã nỗ lực hoàn thành chương trình Tú tài Bang Tây Úc. Những kiến thức đa dạng mà các em đã được học như tư duy phản biện, khả năng phát triển và hiện thực hóa các ý tưởng cùng sự sáng tạo để thích nghi với thời đại kinh tế số sẽ giúp ích cho các em rất nhiều trên hành trình học tập tương lai.” – bà Trịnh Phan Thùy Trinh – Giám đốc Giáo dục, Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính Phủ Australia, Tổng Lãnh sự quán Australia phát biểu.

“Trong tương lai, hãy tạo nên sự khác biệt trong mọi việc mà các em làm và trở thành những công dân tận tâm, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người khác và không ngừng thay đổi tư duy của mình.” – thầy Gustavo Páez – Hiệu trưởng Chương trình Tích hợp toàn phần Bang Tây Úc nhắn nhủ đến các em học sinh tốt nghiệp.

Trong niềm hân hoan khi nhận bằng tốt nghiệp Tú tài Bang Tây Úc, Trương Nguyễn Phương Nghi – đại diện cho thế hệ học sinh WACE International tài năng Khóa 2023 – đã có những chia sẻ đầy lắng đọng và cảm xúc về những năm tháng đã qua, về những bài học quý giá mà chương trình WACE International cũng như thầy cô tại WASS mang lại. Đây là hành trang quý giá để các em cùng tiến bước vào tương lai tươi sáng ở phía trước.

“Chúng ta đã chính thức “bước ra thế giới” nhưng cũng đừng quên những bài học đã học được tại ngôi trường này. Bên cạnh những quyển sách giáo khoa và các bài kiểm tra, chúng ta còn được học về giá trị của sự kiên trì, tầm quan trọng của sự hợp tác và sức mạnh của việc đón nhận sự đa dạng. Đây sẽ là những bài học rất có ích cho chúng ta trong thực tế. Đừng ngần ngại chấp nhận rủi ro, hãy bước ra khỏi vùng an toàn và theo đuổi niềm đam mê với sự quyết tâm không chùn bước.”

Buổi lễ Tốt nghiệp WACE International 2023 đã khép lại chuyến hành trình đong đầy những yêu thương và kỷ niệm, đồng thời mang một ý nghĩa thiêng liêng và vô cùng quan trọng để mãi lưu giữ những hồi ức thanh xuân tươi đẹp nhất của các em dưới mái trường Tây Úc thân thương. Trải qua 12 năm đầy nỗ lực, kiên trì và bền bỉ, các em đã không ngừng phấn đấu, chấp nhận vượt qua mọi thử thách và gặt hái được những thành tựu nhất định để giờ đây các em được cầm trên tay tấm bằng Tú tài Bang Tây Úc đầy danh giá, sẵn sàng cho một tương lai đầy hứa hẹn.

Chương trình Tú tài Bang Tây Úc được thiết kế để mang đến những kiến thức toàn diện và kỹ năng cần thiết cho những người trẻ để đáp ứng nhu cầu công việc và cả cuộc sống trong nền kinh tế tri thức hiện nay. Các nhóm môn học của chương trình xoay quanh 7 kỹ năng thiết yếu nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo, và thông thái. 

Với những kiến thức và kỹ năng toàn diện mang lại, bằng Tú tài Bang Tây Úc được công nhận trên toàn nước Úc, cũng như các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Đây chính là chìa khóa mở ra những cơ hội và thành công phía trước cho các thế hệ học sinh WACE International tại Tây Úc.

Những khó khăn, thử thách vẫn còn ở phía trước, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và toàn diện về kiến thức, kỹ năng, WASS tin chắc rằng thế hệ học sinh Tú tài Bang Tây Úc đầy tài năng sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ để viết tiếp giấc mơ của mình.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e