Hành trình trải nghiệm đáng nhớ tại WASS
28.11.2023
hanh-trinh-trai-nghiem-dang-nho-tai-wass

“Chương trình WACE International xây dựng nền tảng vững chắc để em tự tin phát triển bản thân trong môi trường đa văn hóa.” – Trần Minh Huy – cựu học sinh Tú tài Bang Tây Úc.

Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) tự hào là một trong hai trường duy nhất được cấp phép giảng dạy chương trình Tú tài Bang Tây Úc và được xem là Trường Hải ngoại (Overseas School) của Úc tại Việt Nam. Chương trình Tú tài Bang Tây Úc chính là nền tảng quan trọng, đặt nền móng cho hành trình khai phá tri thức, kiến tạo sự phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng, và nhân cách của các WASSers.

Không chỉ trang bị những lý thuyết thông thường, WACE International còn thúc đẩy các em học sinh phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, các kỹ năng cá nhân và xã hội cùng sự hiểu biết sâu rộng về đa văn hóa. Đây đều là những kỹ năng quan trọng cho thế hệ trẻ hướng tới những thành công trong tương lai.

Là thủ khoa đầu tiên của chương trình Tú tài Bang Tây Úc tại WASS, niên khóa 2021 – 2022, Minh Huy hiện đang là sinh viên của trường University of the Pacific danh tiếng tại Hoa Kỳ và là chủ nhân của suất học bổng có giá trị lên đến 40,000 USD. Em vẫn đang miệt mài theo đuổi đam mê công nghệ của mình với chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính cùng chuyên ngành bổ sung Hóa học tại đây.

Khoảng thời gian học tập tại WASS không chỉ mang đến cho chàng trai của chúng ta những kỷ niệm đẹp, mà còn giúp em chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước vào bậc Đại học và cuộc sống sau này.

“Một trong những điều tuyệt vời nhất mà chương trình Tú tài Bang Tây Úc mang lại cho em chính là sự hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau. Qua đó, em có cơ hội để tương tác và kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, nâng cao sự hiểu biết và tôn trọng về sự khác biệt và đa dạng trong các nền văn hóa. Thông qua các cuộc hội thảo và thảo luận đầy hấp dẫn, chương trình WACE International giúp em nhận ra tầm quan trọng của năng lực thấu hiểu và giao tiếp đa văn hóa.

Bên cạnh đó, chương trình Tú tài Bang Tây Úc cũng đặt nền tảng để em tự tin thích nghi với những môi trường mới, ngay cả khi phải rời xa quê hương Việt Nam của mình. Chương trình WACE International đã giúp em hoàn thiện cả về kiến thức và kỹ năng. Lộ trình giáo dục chặt chẽ được kết hợp hài hòa cùng những trải nghiệm thực tế là cơ sở để em rèn giũa tư duy phản biệt, kỹ năng giải quyết vấn đề cùng khả năng thích ứng linh hoạt. Đây đều là những phẩm chất thiết yếu và tối quan trọng trong một thế giới năng động, thay đổi không ngừng hiện nay.

Khi bắt đầu hành trình mới tại trường Đại học Pacific để theo đuổi bằng Cử nhân Khoa học với chuyên ngành Khoa học Máy tính cùng chuyên ngành bổ sung Hóa học, em cảm thấy mình đã sẵn sàng để đương đầu với những thử thách ở phía trước. Tính chất kết nối liên ngành của chương trình Tú tài Bang Tây Úc giúp em suy nghĩ cởi mở hơn, xóa bỏ mọi rào cản giữa khoa học và công nghệ. Phương pháp tiếp cận toàn diện này là tiền đề để em khám phá sự giao thoa giữa Khoa học Máy tính và Hóa học, từ đó vận dụng bộ kỹ năng đa dạng của mình để giải quyết các vấn đề phức tạp theo cách sáng tạo nhất.” – chia sẻ của Trần Minh Huy, cựu học sinh Tú tài Bang Tây Úc.

Vào ngày 01/12/20023, thế hệ học sinh Tú tài Bang Tây Úc thứ hai sẽ chính thức tốt nghiệp và sẵn sàng vươn mình ra thế giới, tự tin tỏa sáng và thành công như những gì thế hệ học sinh trước đang làm, qua đó, tiếp tục khẳng định những nền tảng học thuật vững chắc cùng những giá trị cốt lõi bền vững mà WASS mang lại cho các em.

Hãy luôn mạnh mẽ, tự tin để chinh phục những thành quả mới các em nhé! Cộng đồng Tây Úc sẽ mãi dõi theo, đồng hành và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến cho các em.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e