Hành trình tự hào của thế hệ học sinh Tú tài Bang Tây Úc – Khóa 2023
25.12.2023
hanh-trinh-tu-hao-cua-the-he-hoc-sinh-tu-tai-bang-tay-uc-khoa-2023

Trương Nguyễn Phương Nghi, đại diện thế hệ học sinh Tú tài Bang Tây Úc Khóa 2023, có những chia sẻ đầy cảm xúc về hành trình tại WASS trong buổi Lễ Tốt nghiệp vào ngày 01/12/2023 vừa qua.

Lễ Tốt nghiệp chương trình Tú tài Bang Tây Úc là sự ghi nhận và vinh danh những nỗ lực trong suốt hành trình học tập; đồng thời, mở ra một chương mới trên hành trình khai phá tri thức của các em học sinh.

Trong buổi lễ quan trọng nhất của thời học sinh, Trương Nguyễn Phương Nghi, học sinh Lớp WACE 12, đã có những chia sẻ về quãng thời gian đáng nhớ với biết bao kỷ niệm khi được gắn bó cùng bạn bè, thầy cô tại Hệ thống Trường Tây Úc. Bên cạnh đó, những bài học và trải nghiệm quý giá mà chương trình WACE International mang lại sẽ tạo nên nền tảng vững chắc để các em tự tin chinh phục thêm những thành công trong tương lai.

“Em là Phương Nghi (Helen) đến từ Lớp WACE 12 và cũng là Chủ tịch Hội đồng Học sinh của trường. Hôm nay là một ngày đặc biệt với rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Em vừa cảm thấy vui, vừa cảm thấy tự hào, xen lẫn với một chút lo lắng về tương lai đang chờ đợi phía trước. Hiện tại, em cảm thấy rất vinh dự khi được thay mặt các bạn để phát biểu trong một sự kiện đầy ý nghĩa này.

Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất, mình xin chúc mừng các bạn đang có mặt tại đây! Chúng ta đã làm được! Thành tựu mà chúng ta đạt được rất xứng đáng với những ngày tháng thức khuya học hành chăm chỉ, những kỳ thi và kỳ đánh giá đầy thử thách, những buổi học không thể thiếu ly cà phê để bổ sung năng lượng. Trước khi tiếp bước trên hành trình tương lai phía trước, chúng ta hãy một lời cảm ơn cho chính mình. Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với các bậc Phụ huynh, những Người Giám hộ cùng các Thầy Cô yêu quý. Chúng em không thể có mặt ở đây nếu thiếu sự động viên và niềm tin của mọi người vào tiềm năng của chúng em.

Bây giờ, hãy nói về tương lai. Con đường phía trước sẽ không có bất kỳ sự đảm bảo nào. Tuy nhiên, chúng ta hãy đón nhận tất cả bằng trái tim và tâm hồn rộng mở. Cuộc sống là một hành trình không thể đoán trước được điều gì và việc chúng ta không có được lời giải đáp nào cũng là điều rất đỗi bình thường. Điều quan trọng nhất chính là chúng ta luôn sẵn sàng học hỏi, thích ứng nhanh và không ngừng phát triển bản thân.

Chúng ta đã chính thức “bước ra thế giới” nhưng cũng đừng quên những bài học đã học được tại ngôi trường này. Bên cạnh những quyển sách giáo khoa và các bài kiểm tra, chúng ta còn được học về giá trị của sự kiên trì, tầm quan trọng của sự hợp tác và sức mạnh của việc đón nhận sự đa dạng. Đây sẽ là những bài học rất có ích cho chúng ta trong thực tế. Đừng ngần ngại chấp nhận rủi ro, hãy bước ra khỏi vùng an toàn và theo đuổi niềm đam mê với sự quyết tâm không chùn bước. 

Cuối cùng, WACE 12 ơi, khi chúng ta cùng tung chiếc mũ tốt nghiệp lên cao và khép lại một chương trong cuốn sách của cuộc đời mình, hãy làm điều đó với niềm tự hào về những thành tựu đã đạt được và sự hào hứng để đón chờ những cuộc phiêu lưu ở phía trước. Chúc mừng Lớp WACE 2023! Mong rằng tương lai của chúng ta sẽ tỏa sáng rực rỡ như những khoảnh khắc đang diễn ra ngay lúc này.” – Trương Nguyễn Phương Nghi – Học sinh WACE International tốt nghiệp Khóa 2023.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e