WASS chào đón Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA)
27.12.2022
wass-chao-don-hoi-dong-hoc-thuat-bang-tay-uc-scsa

Ngày 29/11, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) rất vinh dự khi được đón tiếp đại diện của Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA) đến tham quan và kiểm tra định kỳ hàng năm tại trường.

Sau 2 năm bị gián đoạn, SCSA đã có dịp quay lại và kiểm tra chất lượng giảng dạy tại Hệ thống Trường Tây Úc nhằm đảm bảo môi trường học tập chất lượng và đạt chuẩn quốc tế.

Chuyến kiểm tra và tham quan của Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc tại WASS với sự góp mặt của Bà Juanita Healy – Giám đốc điều hành Chương trình giảng dạy, Đánh giá và Chính sách chiến lược; và Bà Gail Taylor – Cố vấn hiệu trưởng các trường Hải ngoại của Bang Tây Úc tại khu vực châu Á.

Trong đợt kiểm tra này, các thành viên của SCSA đã có những buổi họp rà soát lại giáo trình giảng dạy, đảm bảo những quy chuẩn nghiêm ngặt về chương trình học thuật, chất lượng chuyên môn của giáo viên, cũng như cơ sở vật chất và các tài liệu học tập.

SCSA đã tham quan toàn bộ 5 cơ sở của WASS để kiểm tra môi trường sinh hoạt và học tập thông qua việc trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ của các em học sinh. Bà Juanita Healy và bà Gail Taylor cùng các thành viên Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc cũng chú trọng đến giáo trình giảng dạy, và phỏng vấn chuyên môn với từng giáo viên. Ngoài ra, toàn bộ các bài kiểm tra, đề thi trong học kỳ I đã được đánh giá và chấm ngẫu nhiên để đảm bảo tính xác thực của kết quả đã được báo cáo.

Qua đợt kiểm tra, các thành viên Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc bày tỏ sự hài lòng và thích thú đối với các hoạt động về văn hóa, học thuật tại WASS trong suốt thời gian qua, cũng như đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và chương trình học đúng theo lộ trình của Bang. Với hoạt động đánh giá và kiểm định chuyên nghiệp từ SCSA, Hệ thống Trường Tây Úc tự hào mang đến một lộ trình giáo dục chất lượng quốc tế, năng động nhằm cung cấp cho các em học sinh những trải nghiệm học tập chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

Tây Úc hy vọng rằng, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của toàn thể phụ huynh, tinh thần nỗ lực học tập của các em học sinh và tình yêu đối với giáo dục, WASS sẽ ngày càng phát triển vững mạnh để các thế hệ học sinh tại Tây Úc sẽ luôn là những người tiên phong trong tương lai.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e