Giáng sinh an lành tại Tây Úc
27.12.2022
giang-sinh-an-lanh-tai-tay-uc

Một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp nữa lại đến với các thành viên thuộc Hệ thống Trường Tây Úc. Trong không khí hào hứng của lễ hội được trông chờ nhất trong năm, cộng đồng Tây Úc đã có những hoạt động sôi nổi, đặc sắc và đầy ý nghĩa để cùng nhau chào đón Giáng sinh.

Tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, những con phố lung linh dưới ánh đèn đầy màu sắc hòa cùng tiếng chuông giáo đường ngân vang càng làm không khí Giáng sinh trở nên rộn ràng. Các cơ sở tại Tây Úc đã “khoác” lên mình tấm áo mới đầy màu sắc để hòa cùng không khí vui tươi và rộn ràng của những ngày cuối năm.

Các WASSers được chìm đắm trong không gian lễ hội với những hoạt động lý thú và đặc trưng của mỗi mùa Giáng sinh như viết thư cho Ông già Noel, gói quà, trang trí vòng nguyệt quế, hay tham gia vào buổi hòa nhạc Mini Concert. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện bất ngờ của Ông già Noel tại các lớp học và phát quà cho từng WASSer càng khiến không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bên cạnh những hoạt động vui chơi giải trí, cộng đồng Tây Úc cũng không quên hành trình sẻ chia, lan tỏa những yêu thương với mong mỏi tất cả mọi người đều có một mùa Giáng sinh ấm áp. Phiên chợ Giáng sinh đã chính thức trở lại để lan tỏa những thông điệp đầy nhân văn và ý nghĩa. Các WASSers và thầy cô của mình đã tự tay làm nên những sản phẩm handmade xinh xắn, dễ thương được “bày bán” tại Phiên chợ. Toàn bộ doanh thu của hoạt động này sẽ được chuyển cho “Quỹ vì Cộng đồng – Empower next Generation” của Nhà trường để giúp đỡ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Hy vọng rằng Lễ hội Giáng sinh năm nay với chủ đề “A December to Remember” đã mang đến cho các em một Tháng 12 thực sự đáng nhớ với những hoạt động thú vị, hấp dẫn, đầy tính nhân văn và ý nghĩa, đồng thời đã lan tỏa thêm nhiều hơi ấm yêu thương trong mùa Giáng sinh năm nay.