22.07.2016
wass-be-giang-hoc-ky-he-2016
Những ngày hè 2016 tại WASS trôi qua thật nhanh. Sau 6 tuần học, ngày 22/07/2016 WASS đã tổ chức Lễ Bế giảng học kỳ hè năm nay. Học kỳ kết thúc cũng là lúc các em chuẩn bị bước vào năm học mới trong tinh thần sẵn sàng và đầy phấn khởi.

Lễ bế giảng có sự tham dự của Hội đồng Học thuật, toàn thể giáo viên WASS và các em học sinh tham gia khóa hè tại WASS từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông. Rất nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi của các em học sinh được biểu diễn trong suốt chương trình. Như thông lệ, WASS đã tổng kết học kỳ hè về những hoạt động và kết quả đã đạt được, đồng thời biểu dương những bạn có thành tích vượt trội.
Khóa học hè 2016 bắt đầu từ đầu tháng 6/2016. Các em học sinh đã trải qua những ngày học tập, vui chơi và trải nghiệm đầy bổ ích. Với mục đích chính là hoàn thiện vốn tiếng Anh để các em sẵn sàng trong năm học mới cũng như trang bị thêm các kiến thức về khoa học, toán học và nghệ thuật khác, WASS đã mang đến cho các bạn học sinh một học kỳ hè với lượng kiến thức khá đầy đủ ở tất cả các lĩnh vực. Bên cạnh phần kiến thức tại lớp, WASS còn lồng ghép các hoạt động ngoại khóa vào chương trình giảng dạy nhằm “thực tế hóa” kiến thức. Các chuyến dã ngoại hè đã trở thành cơ hội quý để các em mở rộng thêm hiểu biết và rèn luyện thêm nhiều kĩ năng khác.
Học kỳ hè 2016 đã chính thức ở lại sau lưng, những chuẩn bị cũng đã hoàn tất để các em học sinh chào đón năm học mới bằng tinh thần tự tin và niềm say mê mới. Chúc các WASSers sẽ có thêm nhiều thành công trong năm học mới 2016 – 2017 này.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ Bế giảng vừa qua:

WASS bế giảng Học kỳ hè 2016
Rất nhiều tiết mục văn nghệ do các em học sinh tại WASS thể hiện diễn ra trong lễ bế giảng
be-giang-he-2016-10
WASS bế giảng Học kỳ hè 2016
Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể giáo viên, học sinh WASS và phụ huynh các em.
WASS bế giảng Học kỳ hè 2016
Giáo viên trao phần thưởng cho các học sinh có thành tích tốt trong học kỳ hè.
WASS bế giảng Học kỳ hè 2016WASS bế giảng Học kỳ hè 2016