Dã ngoại hè 2016 – Sân chơi mang tính giáo dục cao
23.07.2016
da-ngoai-he-2016-san-choi-mang-tinh-giao-duc-cao
Với Slogan “Hè trải nghiệm, vui bất tận”, học kỳ hè 2016 tại WASS bao gồm rất nhiều hoạt động ngoại khóa được lồng ghép vào các chương trình học. Trong cuối tháng 6 và đầu tháng 7 sắp vừa qua, WASS đã liên tục tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại cho tất cả các lớp học hè với nhiều chủ đề khác nhau. Đây không những là sân chơi hè bổ ích với các em học sinh mà còn là hoạt động giáo dục trải nghiệm kết hợp mang lại hiệu quả tốt đã được WASS duy trì áp dụng trong nhiều năm qua.

Dã ngoại hè 2016

Theo kế hoạch được lên sẵn, giáo viên và học sinh của WASS đã có những chuyến đi đong đầy niềm vui và sự khám phá thú vị.
 
• Đối với Khối tiểu học và trung họcNgày 24/06: Tham gia Hoạt động thể thao với chủ đề Cutural Sport Day tại Trường Đại học Quốc tế RMIT (Q.7, Tp. HCM) – Ngày 08/07: Dã ngoại tại Khu du lịch Vườn Xoài (T. Đồng Nai) – Ngày 22/07: Tham quan và vui chơi tại Công viên nước Thiên Thanh.
Dã ngoại hè 2016Dã ngoại hè 2016
Đối với Khối Mầm nonNgày 17/06: Tham quan và vui chơi tại Công viên văn hóa Đầm sen (Q.11, Tp. HCM) – Ngày 01/07: Tham quan và vui chơi tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn (Q.1, Tp. HCM) – Ngày 15/07: Tham quan Bảo tàng tranh 3D.
Dã ngoại hè 2016Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Các hoạt động này đã trở thành một sân chơi mang tính trải nghiệm cao giúp các em học sinh nâng cao thêm kiến thức, tăng cường vận động và vui chơi để rèn luyện sức khỏe trong những ngày hè, có thêm sự giao lưu, kết nối ngoài lớp học với giáo viên và bạn bè. Bên cạnh việc tham quan, tìm hiểu những điều mới lạ về thế giới xung quanh, hoạt động vui chơi còn giúp các em được hòa mình vào với tập thể và nô đùa thỏa thích, đúng với ý nghĩa những ngày nghỉ hè thư giãn cùng những niềm vui bất tận.
Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Điểm nhất quan trọng của tất cả các chuyến đi là giáo viên luôn tổ chức nhiều hoạt động, trò chơi kết hợp teambuilding cho học sinh trong đoàn. Thông qua các trò chơi, các em sẽ tập thói quen tư duy và việc nhóm ngoài lớp học. Đây là một cách rất tốt giúp các em có nhiều cơ hội dần hình thành và phát triển hơn nữa tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm, một kỹ năng mềm rất quan trọng và cần thiết.
dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Các chuyến đi đã diễn ra trong niềm vui, mang lại những giây phút học tập và vui chơi vô cùng thú vị đối với các em học sinh. Các giáo viên đánh giá cao hiệu quả của chương trình dã ngoại mang lại đối với việc giáo dục, phát triển nhận thức và hoàn thiện kỹ năng cho học sinh. Điều này có được là nhờ vào sự chuyên nghiệp và tiên phong trong việc lựa chọn những phương pháp giáo dục tốt nhất cho học sinh của WASS. Đối với bất kỳ một phương pháp giảng dạy, khóa học hay hoạt động nào, WASS cũng luôn chú trọng nghiên cứu, xây dựng một cách khoa học nhằm tối đa hóa hiệu quả. Một quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt luôn được diễn ra trước khi lựa chọn bất kỳ một hoạt động nào dành cho học sinh, các hoạt động ngoại khóa hè cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, mỗi hoạt động tổ chức cho học sinh đều đã được cân nhắc thật kỹ, đảm bảo vừa bám sát và phù hợp với nội dung các em đã được học trong thời gian hè vừa có tính giải trí cao và giúp các em phát triển các kỹ năng mềm.
Dã ngoại hè 2016
Có thể nói, hiệu quả của các “Lớp học không tường” này đã mang lại kết quả tích cực trong phương pháp giảng dạy nhiều năm qua tại WASS giúp giáo dục và phát triển toàn diện cho học sinh. Khóa học hè kết thúc, những chuyến đi cũng khép lại, điều đọng lại trong mỗi người sẽ là khác nhau, nhưng có một điều tất cả chúng ta sẽ mãi khắc ghi: Mùa hè tại WASS luôn là những mùa hè vui, đầy ắp những trải nghiệm và đong đầy tình yêu thương của những năm tháng đến trường.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e