WAPSers và chuyến dã ngoại không thể quên
27.10.2015
wapsers-va-chuyen-da-ngoai-khong-the-quen

Với hai thông điệp chính: định hướng nghề nghiệp ngay từ khi còn bé và rèn luyện cho các em học sinh một tinh thần động đội thật bền chặt; Sáng ngày 23/10 vừa qua, WAPS cùng các em học sinh đã có dịp trải nghiệm một chuyến dã ngoại ấn tượng và không thể nào quên.

Việc học trên lớp với các chương trình học thuật, những lớp học đầy tiếng cười và các tiết học thực hành sâu sát giúp các em phát triển khả năng tư duy, hoạt bát và trí thông minh. Song, để đảm bảo sự phát triển toàn diện về trí lực lẫn thể chất, tinh thần và tình cảm của trẻ, trường Tiểu học và Trung học Tây Úc hiểu rõ lồng ghép các bài học từ những chuyến dã ngoại luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời.

8h30 sáng, xe lăn bánh đưa các bé từ lớp Pre đến lớp 4 khởi hành đến Kizcity, nơi các con được thỏa niềm vung vẫy những ước mơ của mình. Có bé thích thú khi được thử một lần làm lính cứu hỏa, có bé lại hào hứng học cách chăm sóc em bé trong vai trò một bác sĩ, bé khác trổ tài khéo tay và cho ra những chiếc bánh thật đẹp như một cô thợ làm bánh lành nghề… Các con hóa thân thành người đưa thư để hiểu về sứ mệnh trao – gửi tâm tình của các bác đưa thư, nắn nót những con chữ với nghề nhà báo, cũng không giấu sự phấn khởi khi được hát, chơi nhạc và nhảy nhót không kém những nghệ sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu.

linh cuu hoa lam nhiem vu
Những chú lính cứu hỏa tí hon đang hăng say làm nhiệm vụ
co bac si nho cua chung ta oi
Cô bác sĩ nhỏ của chúng ta ơi!

Trong khi các bạn nhỏ của chúng ta đang vui vẻ tại Kizcity, các anh chị từ lớp 5 đến lớp 11 cũng vui không kém với các hoạt động rèn luyện thân thể của Sport Day tại Quận 7.

vua khoi dong vua ho vang khau hieu
Vừa khởi động vừa hô cao khẩu hiệu nào các cậu!

Đúng với thông điệp “Tình đồng đội” mà WAPS muốn các bạn học sinh cảm nhận, các bạn đã hết mình cùng đồng đội trong từng trận bóng đá, vui hết cỡ trong các tiết mục cổ vũ của lớp và trải qua những cú ngã rõ đau để cảm nhận hết ý nghĩa của tình bạn lúc nâng đỡ nhau…

nhung cu nga chich la chat xuc tac cho tinh dong doi
Những cú ngã chính là chất xúc tác cho tình đồng đội.

Thầy và trò trường Tiểu học và Trung học Tây Úc không phân biệt lớn bé cùng hòa mình vào trận kéo co nãy lửa với những tiếng hò hét hân hoan, máu lửa và nhiệt huyết.

co len
1, 2, 3 cố lên! 1, 2, 3 cố lên!

Mệt lả người sau khi tham gia các hoạt động thể thao của các anh chị và các trò chơi nghề nghiệp của các em nhỏ hơn, toàn thể học sinh WAPS thỏa sức bơi lội, ngâm mình và chơi đùa trong dòng nước mát.

choi dua o ho boi sau mot ngay hoat dong hang hai
Chơi đùa ở hồ bơi sau một ngày hoạt động hăng hái

IMG_7989Buổi dã ngoại của các WAPSers đã kết thúc và để lại trong ký ức của các em học sinh những kỉ niệm thật đẹp. Chuyến đi đã xuất sắc truyền tải thông điệp về định hướng nghề nghiệp cho các em ngay từ khi còn bé và góp phần nuôi dưỡng tình cảm của các bạn thông qua việc hiểu, thông cảm và thương yêu đồng đội, bạn bè của mình hơn. Hy vọng các em sẽ ngày một trưởng thành để Ba mẹ và WAPS luôn tự hào về các em.