Trở về với tuổi thơ
30.09.2015
tro-ve-voi-tuoi-tho

Sự thay đổi của xã hội, của kinh tế và của văn hóa là điều tốt nhưng cũng không hẳn. Các lễ hội giàu bản sắc văn hóa Việt như Trung thu cũng ngày một biến thiên theo bề dày lịch sử. Cha mẹ luôn muốn các con giỏi giang, học tập từ những tiến bộ của phương Tây nhưng cũng cần hiểu, giữ gìn và thêm yêu những truyền thống văn hóa xưa của người Việt. Hiểu được những lo lắng đó, Lễ hội Trăng rằm thật rộn ràng và náo nhiệt đã được tổ chức vào ngày 25/09/2015.

Được ngắm nhìn những nụ cười sảng khoái, những khoảnh khắc các con thích thú chơi đùa cùng màn múa Lân mở màn chương trình lễ hội  cũng chính là niềm hạnh phúc của ba mẹ và các thầy cô giáo tại Tây Úc.

Màn múa lân vô cùng đặc sắc
Màn múa lân vô cùng đặc sắc

Các con dường như đã trưởng thành hơn trong mắt Ba mẹ bởi các con đã biết phát huy sự sáng tạo của mình cùng với nhau, qua những chiếc lồng đèn làm bằng giấy, rỗ nhựa, thìa và thậm chí những vật liệu tái chế mà cả thầy cô cũng phải trầm trồ thán phục. Ba mẹ sẽ vô cùng tự hào rằng ý thức gìn giữ môi trường trong các con đang ngày một lớn lên. Và giây phút cả khán phòng được thắp sáng bởi những ngọn nến con con tỏa ra từ chiếc lồng đèn của các con thật lung linh và ý nghĩa biết bao!

Những chiếc đèn lồng dự thi của các em
Những chiếc đèn lồng dự thi của các em

Trung thu ở Tây Úc được tổ chức đúng nghĩa là lễ hội để các con làm sống lại những giá trị của văn hoá dân tộc, mang đến cho các con một tuổi thơ đầy hồn nhiên với nhiều màu sắc của các câu chuyện cổ tích. Các con tự tin, mạnh dạn ngân nga những ca khúc vui tươi trên sân khấu, nhảy múa những điệu nhảy vui nhộn và có những phút giây vui vẻ cùng những người bạn của mình.

Những tiết mục văn nghệ của các lớp 1

Những tiết mục văn nghệ của các lớp 2

Những tiết mục văn nghệ của các lớp

Những tiết mục văn nghệ của các lớp 3
Những tiết mục văn nghệ của các lớp

Trường Tây Úc hy vọng rằng những nụ cười, niềm vui của các bạn nhỏ trong các mùa Lễ hội trăng rằm tiếp theo và cả những lễ hội truyền thống khác không những của Việt Nam và các quốc gia có học sinh đang theo học tại Tây Úc sẽ giúp các em học sinh nuôi dưỡng được bản sắc của dân tộc mình, cũng như hội nhập tốt để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e