Vui hội Trung thu náo nhiệt cùng WASSers Mầm non và Tiểu học Tây Úc!
05.10.2017
vui-hoi-trung-thu-nao-nhiet-cung-wassers-mam-non-va-tieu-hoc-tay-uc

Xinh tươi trong bộ áo dài truyền thống, trang phục bà ba cùng chiếc đèn lồng đầy màu sắc, rằm tháng 8 vừa qua, cộng đồng WASS khối Mầm non và Tiểu học đã có ngày Vui hội trăng rằm tưng bừng và náo nhiệt tại các cơ sở của trường.

Sau giờ nghỉ trưa, thầy cô và các bạn nhỏ đã quây quần cùng làm đèn lồng, bày trí mâm ngũ quả với nhiều hình dáng, màu sắc ấn tượng, mang thông điệp riêng của từng lớp. Bạn nhỏ nào cũng cười tíu tít khoe dáng bên thầy cô, bạn bè và hòa vào không khí náo nhiệt trong hội trường ngày hội. Với sự xuất hiện của chị Hằng – Chú cuội cùng câu đố, trò chơi vui nhộn, các con càng thêm phấn khởi, chủ động tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và các phong tục truyền thống của ngày Tết Trung Thu.

WASSers còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng màn biểu diễn múa Lân ngoạn mục, khiến bạn nhỏ nào cũng phấn khích và trầm trồ thán phục. Tuyệt vời nhất là các con đã được rước đèn và phá cỗ trong không khí lễ Trung thu tràn ngập niềm vui bên Ba Mẹ, thầy cô và bạn bè của mình.

Trong khi đó, hòa trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội Trung thu ngập tràn sắc màu, các bé Trường Mầm non Tây Úc cũng đã cùng các cô có ngày hội tưng bừng chào đón Trung thu 2017. Rất nhiều tiết mục văn nghệ đã được các bé chuẩn bị từ nhiều ngày qua để cùng công diễn trong đại tiệc đón Trung thu tại trường bên cạnh chị Hằng Nga, chú Cuội. Và đặc biệt là các con còn được múa lân, rước đèn và phá cỗ Trung thu đầy thích thú.

Trung thu không chỉ là dịp để các bé được chơi vui, mà thông qua đó còn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, và giúp các con thêm yêu và tự hào về những nét đẹp truyền thống của dân tộc. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh ghi lại ngày hội đón Trung thu tưng bừng của các bé Mầm non và Tiểu học Tây Úc, Ba Mẹ nhé!