Chuyến tham quan trang trại nuôi trồng rau sạch công nghệ cao ViFarm của WASSers khối lớp 6, 7
30.09.2017
chuyen-tham-quan-trang-trai-nuoi-trong-rau-sach-cong-nghe-cao-vifarm-cua-wassers-khoi-lop-6-7

Sáng 28/09, WASSers khối lớp 6, 7 Hệ thống Trường Tây Úc đã có chuyến tham quan dã ngoại đến Trang trại nuôi trồng rau sạch Công nghệ cao ViFarm, Vũng Tàu để tìm hiểu quy trình trồng rau sạch tại đây.

Nông trại ViFarm ứng dụng công nghệ trồng rau trên giàn thủy canh hồi lưu, với các loại rau như: rau muống, cải thìa, cải ngọt, bẹ xanh mỡ, xà lách tím, cà chua bi… Trung bình mỗi tháng, trang trại cung ứng khoảng 5 tấn rau ra thị trường. Các sản phẩm của ViFarm được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn rau an toàn, được kiểm nghiệm và xác nhận bởi Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TP. Hồ Chí Minh và Sở Nông nghiệp – Phát triển nông thôn.


Trong suốt chuyến tham quan tại đây, WASSers đã được giới thiệu về ViFarm cùng hơn 20 giống cây rau củ quả hiện đang được trồng tại trang trại, với quy trình trồng, quản lý thông minh và hoàn toàn tự động. Các em rất háo hức vì được trực tiếp tham quan khu nhà hệ thống thủy canh và đặt câu hỏi cùng các anh chị hướng dẫn để hiểu rõ hơn và thúc đẩy niềm đam mê về cây xanh và nông nghiệp. Đặc biệt là, các em còn được tự tay gieo hạt, trồng cây trong ly giá thể và trực tiếp thu hoạch rau, tận hưởng thành quả của mình.

 Kết thúc chuyến đi, WASSers đã hiểu rõ được thế nào là rau sạch và lợi ích của nó đến sức khỏe; cũng như nắm bắt quy trình trồng rau hiện đại. Từ đó, bước đầu giúp các em có ý thức tốt về nền nông nghiệp xanh và biết trân trọng hơn nữa bữa ăn gia đình.

 Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tươi xanh trong chuyến tham quan nông trại tháng 9 của các bạn WASSers lớp khối 6, 7 vừa qua nhé!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e