04.07.2016
wass-to-chuc-hoi-thao-giao-duc-gioi-tinh-hoc-duong-he
Nhằm trang bị cho các em học sinh những kỹ năng cần thiết về giáo dục giới tính, ngày 4/7/2016 WASS đã tổ chức chương trình Hội thảo chuyên đề: “Giáo dục giới tính học đường” với sự tham gia của Phó Giáo sư Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn cùng các em học sinh đang tham gia khóa hè tại WASS.
WASS tổ chức Hội thảo giáo dục giới tính học đường hè
Tại hội thảo, các em học sinh đã được trang bị các kiến thức liên quan đến giới tính theo từng lứa tuổi, cũng như những điều cần lưu ý để tự bảo vệ mình trước những nguy cơ bị xâm hại về giới. Những thay đổi về thể trạng cũng như tâm lý theo từng giai đoạn, đặc biệt là giai đoạn dậy thì đã được Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn trình bày một cách chi tiết và dễ hiểu, giúp các em nhận thức rõ được vấn đề.
WASS tổ chức Hội thảo giáo dục giới tính học đường hè
Cũng thông qua chương trình, các em học sinh có cơ hội chia sẻ và được Tiến sĩ giải thích, tư vấn về các vấn đề giới tính lứa tuổi học trò. Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi và mang lại một buổi học thiết thực cho các em học sinh của WASS.
WASS tổ chức Hội thảo giáo dục giới tính học đường hè
Đây là một trong số những hoạt động chuyên đề ngoại khóa mà WASS thường xuyên tổ chức nhằm trang bị thêm kiến thức và kỹ năng cho học sinh, giúp các em có nhận thức đủ đầy về các mặt của cuộc sống. Thông qua hội thảo lần này, WASS mong muốn các em có thể hiểu rõ về cơ thể mình, cách chăm sóc bản thân cũng như những thay đổi diễn ra trong những giai đoạn của cuộc đời, cách xử lý các tình huống và ý thức việc giữ sự an toàn cần thiết cho bản thân.