Vinh danh WASSers dành giải Nhất cuộc thi Rung Chuông Vàng
06.12.2017
vinh-danh-wassers-danh-giai-nhat-cuoc-thi-rung-chuong-vang

Chiều ngày 05/12/2017, sáu mươi gương mặt xuất sắc nhất đến từ 2 khối lớp 4, 5 Hệ Thống trường Tây Úc đã có buổi đấu trí, so tài kiến thức gay cấn tại Cuộc thi “Rung chuông vàng 2017” do WASS lần đầu tiên tổ chức.

Trong đó, mỗi thí sinh sẽ trả lời 30 câu hỏi, viết đáp án trực tiếp lên bảng, sai ở câu nào thì rời sàn thi đấu và bị loại khỏi cuộc chơi ngay ở câu đó. Mỗi câu hỏi có thời gian suy nghĩ để trả lời là 10 giây, nội dung xoay quanh các kiến thức thuộc tất cả các lĩnh vực Toán học, Tiếng Việt, Lịch sử – Địa lí, Âm nhạc và Tin học…Với sự ủng hộ và cổ vũ của đông đảo khán giả, các thí sinh như được tiếp thêm năng lượng và đi sâu đến 2/3 chặng đường. Trải qua hơn 20 câu hỏi, trên sàn thi đấu chỉ còn lại 3 thí sinh bước tiếp vào câu hỏi thứ 22 của chương trình. Sau câu hỏi này, chỉ còn duy nhất thí sinh Nguyễn Gia Nguyên – lớp 5C trụ lại trong sự vỡ òa cảm xúc của thầy cô và các khán giả tại hội trường.

Trước câu hỏi tiếng Anh có phần hóc búa “Who works only one day in a year but never get fired?”, Gia Nguyên đã nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ các bạn khán giả. Với kết quả xuất sắc trả lời đến câu hỏi số 23, Nguyên đã vinh dự dành danh hiệu “Thí sinh Rung chuông vàng” của cuộc thi lần này. Đồng thời, hai bạn WASSer Trần Nam Anh và Đinh Trương Thảo Nguyên – Lớp 4b cũng đồng thời được WASS vinh danh cho thành tích đồng giải nhì với những phần quà hấp dẫn.

Cuộc thi không chỉ tạo cơ hội để các WASSer giao lưu học hỏi, mà còn là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em giải trí một cách lành mạnh. Đến với cuộc thi, một lần nữa, WASSers được ôn tập lại các kiến thức, đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e