Theo chân các WASSers khối Pre về Nông Trang Xanh khám phá không gian mộc mạc đậm chất quê
11.12.2017
theo-chan-cac-wassers-khoi-pre-ve-nong-trang-xanh-kham-pha-khong-gian-moc-mac-dam-chat-que

Bỏ lại sau lưng những ngày học tập vất vả, quên đi không khí oi bức của Sài Gòn tấp nập, trong chuyến dã ngoại tháng 12 lần này, các bé mầm non khối Pre đã theo chân các cô về Nông Trang Xanh Củ Chi để khám phá một “vùng quê” dân dã, mộc mạc và hiểu thêm về công việc thực tế của các bác nông dân cần cù.

Khởi động cho hành trình khám phá vùng quê mới này là hoạt động làm phôi nấm. Sau khi được hướng dẫn, các bạn nhỏ hào hứng, rộn rã trộn mùn cưa cùng các thành phần khác và bắt đầu đóng bao sao cho thật đẹp, thật chắc để cây nấm lớn lên thật mạnh khỏe.

Băng qua cánh đồng hoa lan tuyệt đẹp, các bạn nhỏ đến với khu vực thu hoạch nấm và vắt sữa bò. Với 2 hoạt động này các bé đã có dịp thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay nhỏ nhắn vì đây là những công việc khá khó khăn đấy Ba Mẹ ạ.


Tiếp tục cuộc hành trình, các con đến thăm đàn gia súc nào cừu, nào gà, nào bò…và cho các con vật đáng yêu ăn thật no trước khi tham gia vào hoạt động phơi thóc và thu hoạch đậu.

Dù lúc này nắng đã lên cao nhưng các con vẫn rất hào hứng cùng các bác nông dân phơi những hạt thóc vàng, thu hoạch những quả đậu phộng chín ươm.

Không cần phải đi đâu xa, ngay gần Sài Gòn cũng có một nơi giúp các con trở thành người nông dân chính hiệu. Đây chắc chắn là một trải nghiệm ý nghĩa giúp các bé biết yêu thêm những người nông dân chất phát, trân trọng hơn lá hoa, cây cỏ và các con vật đáng yêu xung quanh con.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e