Chuyến tham quan khám phá trải nghiệm bản thân của WASSers Tiểu học tại Nông Trang Xanh
28.11.2017
chuyen-tham-quan-kham-pha-trai-nghiem-ban-than-cua-wassers-tieu-hoc-tai-nong-trang-xanh

Đến với Nông Trang Xanh trong chuyến field trip tháng 11 lần này, các bạn nhỏ khối tiểu học Tây Úc đã được trải nghiệm các công việc thực tế của cô chú nông dân tại Nông Trang Xanh tươi mát và học cách quý trọng thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Hành trình khám phá Nông trang của các con có biết bao điều thú vị. Đầu tiên, các bạn nhỏ được chia nhóm để đến tham quan khu vực trồng trọt, tìm hiểu quy trình làm nấm và mô hình canh tác hữu cơ vườn ao chuồng. Các con được tự tay thực hành trồng nấm cũng như học cách lên luống trồng và hái rau xanh.

Chuyến đi tiếp tục với hành trình vượt mê cung vắt sữa bò, băng qua những cánh đồng vàng trĩu bông, các con được đến tham quan khu vực chăn nuôi, trải nghiệm công việc vắt sữa bò và cho dê, cừu ăn cỏ.

Một trải nghiệm đặc biệt khác cũng không kém phần hấp dẫn, đó chính là hoạt động trổ tài làm bánh. Không chỉ được tìm hiểu mà chính các con đã tự xay bột, đổ bánh xèo. Buổi chiều, các bạn nhỏ còn tham gia tour bắt cá vô cùng thú vị, hòa mình trong làn nước xanh trong tươi mát ở hồ bơi thiên nhiên và thưởng thức các món ăn đồng quê dân dã.

Chuyến hành trình về Green Noel đã giúp các con có cơ hội khám phá bản thân và trải nghiệm công việc của cô chú nông dân ở vùng quê xanh mát. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh năng động của các con trong chuyến đi vừa qua, Ba mẹ nhé!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e