Một ngày thỏa thích vui đùa của các bé Mầm non Tây Úc tại khu vui chơi Apple Kids Club
19.07.2017
mot-ngay-thoa-thich-vui-dua-cua-cac-be-mam-non-tay-uc-tai-khu-vui-choi-apple-kids-club

Thỏa thích vui đùa với nhiều trò chơi hấp dẫn, lần này các bé Mầm non Tây Úc đã có chuyến dã ngoại đầy ắp tiếng cười tại khu vui chơi Apple Kids Club thuộc trung tâm thương mại hiện đại SC Vivo City, Q.7.

Điểm đến của các con lần này tại SC Vivo City là khu vui chơi Apple Kids Club – một không gian hiện đại với rất nhiều loại hình trò chơi khác nhau để các con vui đùa thỏa thích. Tại đây, các bạn nhỏ có thể thử sức mình với nhiều trò chơi độc đáo như là nhà banh, nhà nhúng đủ sắc màu hay khu vực tham gia trò chơi thử thách mạo hiểm dành cho các bé hiếu động, gan dạ. Các bạn gái còn được hóa thân làm đầu bếp nhí, chơi bán đồ hàng tại khu vực bếp và phòng thổi xà phòng cực đáng yêu. Cạnh bên là khu vực nhà cát, nhà gỗ dành cho các con thích tìm tòi sáng tạo, cùng xây nhà, dựng mô hình rèn óc tư duy. Trong khu vui chơi còn có chiếc xe lửa bí bo để các con cùng dạo quanh khám phá và thỏa sức tưởng tượng trong thế giới cổ tích đầy màu sắc của mình.

Bạn nhỏ nào cũng tung tăng cười đùa rạng rỡ. Một sân chơi bổ ích, lại nằm ở một trong những trung tâm thương mại hiện đại, quả là một điểm đến vô cùng lí tưởng để các con giải trí sau tuần học tập tại trường. Tham gia các trò chơi vận động cùng với bạn bè sẽ giúp các con rèn luyện sức khỏe, tinh thần thoải mái và tư duy tốt hơn. Đặc biệt là phát triển EQ và góp phần tăng khả năng giao tiếp của bé. Một ngày thỏa thích bay nhảy cùng bạn bè và cô giáo chắc chắn sẽ mang đến cho con thật nhiều niềm vui cùng kỷ niệm đáng nhớ. Ba Mẹ hãy nhìn lại những hình ảnh xinh tươi của các con trong ngày hè năng động này, Ba Mẹ nhé!