Tưng bừng Lễ hội Xuân 2020 của WASSers với những trải nghiệm văn hóa độc đáo
15.01.2020
tung-bung-le-hoi-xuan-2020-cua-wassers-voi-nhung-trai-nghiem-van-hoa-doc-dao

Đến hẹn lại lên, trước thềm Tết Nguyên Đán, tất cả các cơ sở của Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc khoác lên mình một chiếc áo mới, một diện mạo mới đa sắc màu với hoa mai, hoa đào, câu đối và những cả bao đỏ lì xì,…  Không những vậy, Lễ Hội Xuân 2020 tại WASS đã mang đến một không gian Tết cổ truyển đậm chất truyền thống Việt Nam và để lại dấu ấn khó quên trong mỗi WASSers. 

Trong trang phục áo dài truyền thống, các WASSers đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị và đậm chất dân gian. Lễ hội Xuân không chỉ giúp WASSers được trải nghiệm những phong tục, tập quán của dân tộc, Hội Xuân còn là dịp giúp các bạn thấu hiểu và bày tỏ lòng tôn trọng với những truyền thống đáng quý của người Việt.

Là một điểm nhấn trong dịp Hội Xuân, các cuộc thi mang đậm nét văn hóa dân tộc đã thu hút sự tham gia đông đảo của các WASSers. Các bạn được trải nghiệm gói bánh chưng, viết thư pháp, bày mâm ngũ quả,… Được tham gia nhiều trò chơi dân gian truyền thống như: bịt mắt đánh trống, nhảy sạp, kéo co,… Những hoạt động này đã góp phần giúp các bạn tìm hiểu về những nét văn văn hóa đặc sắc của dân tộc.

Lễ hội là dịp để WASSers trải nghiệm không khí Tết cổ truyền của dân tộc và tìm hiểu thêm nền văn hóa đa sắc màu ở môi trường giáo dục quốc tế tại WASS. Từ đó thêm yêu và trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống của quê hương.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e