Năm học mới 2020 – 2021 chính thức khởi động: Khởi đầu của những thành công
23.09.2020
nam-hoc-moi-2020-2021-chinh-thuc-khoi-dong-khoi-dau-cua-nhung-thanh-cong

Vậy là các WASSers đã chính thức bước vào năm học 2020 – 2021 với một tâm thế tự tin để bứt phá khỏi những giới hạn và tìm thấy đam mê của bản thân. 

Năm học 2020 – 2021 đánh dấu một bước ngoặt khi cộng đồng Tây Úc chào đón thêm nhiều thành viên mới của đại gia đình, cùng học tập và khám phá trong một hành trình rực rỡ sắp tới.

Hệ thống trường Tây Úc cũng đã có những sự thay đổi về cơ sở vật chất cũng như đưa vào giảng dạy chương trình Song ngữ Việt – Mỹ (VAP) nhằm đáp ứng yêu cầu học tập đa dạng của các em học sinh.

Trong năm học này, các em học sinh sẽ cùng với các bạn, các thầy cô khám phá những kiến thức mới và buổi thực hành lý thú từ các hoạt động đa dạng của các môn học. Mỗi môn sẽ có một tính chất và yêu cầu rất riêng, đòi hỏi các em phải linh hoạt thay đổi phương pháp học và kế hoạch học tập của mình. Những kỹ năng và kiến thức mà các em có được sẽ là bước đệm cho sự phát triển và tạo điều kiện thuận lợi để đạt được các mục tiêu lâu dài như du học hoặc làm việc trong môi trường quốc tế của các tập đoàn đa quốc gia. 

Năm học sắp tới vẫn sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực và thách thức với tất cả chúng ta. Tuy có nhiều khó khăn, nhưng mong rằng tất cả các em hãy thật tự tin, không ngại thay đổi và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để khám phá những khả năng của mình. WASS tin rằng, bằng những nỗ lực hôm nay – các em sẽ hoàn thiện chính mình và tạo nên một năm học thật rực rỡ phía trước.

WASS mong các em học sinh sẽ có nhiều niềm vui trong học tập và có thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa trong năm học này. 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e