Tự hào vinh danh WASSers trong Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017
07.01.2017
tu-hao-vinh-danh-wassers-trong-le-so-ket-hoc-ky-i-nam-hoc-2016-2017

Vừa qua, tối ngày 03/01/2017, Hệ Thống Trường Tây Úc đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017 với sự tham dự của Tiến sĩ Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật WASS, Ban Giám Hiệu trường, thầy cô, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh Tây Úc của 3 cấp lớp.

Nhìn lại chặng đường hơn bốn tháng vừa qua, các em học sinh đã không ngừng hoàn thiện bản thân và tốt lên từng ngày. Những cố gắng và nỗ lực học tập đã được đền đáp xứng đáng trong buổi tối vinh danh đầy tự hào dành riêng cho những “chiến binh nhí” của Tây Úc.

Kết hợp cùng lễ Sơ kết lần này, trường cũng tổ chức triển lãm hình ảnh khu cơ sở mới được đặt tại 43 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3 và các sản phẩm do chính các em học sinh trong các câu lạc bộ thời trang, nhiếp ảnh, mỹ thuật và handmade thực hiện. Đồng thời, trưng bày các công trình nghiên cứu khoa học, mô hình lắp ráp và các đề tài dự thi của các em ở những cuộc thi quốc tế và trong nước. Khu triển lãm thu hút Ba Mẹ và các em học sinh cùng nhau ngắm nhìn các tác phẩm hết sức tự hào của Tây Úc trong học kỳ qua và sự kỳ vọng, háo hức trước cơ sở mới hiện đại xứng tầm quốc tế sẽ đón chào các con trong một ngày gần nhất.

Mở đầu chương trình Sơ kết học kì I là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các lớp chuẩn bị công phu. Sau giây phút nghiêm trang làm lễ chào cờ, Giám đốc học thuật Tây Úc, Tiến sĩ Christopher Poole Johnson đã tiến lên sân khấu, phát biểu chúc mừng các em học sinh trước những thành công về mặt học thuật lẫn các hoạt động ngoại khóa mà các em đã đạt được trong suốt nửa đầu năm học vừa qua.
  

Học kỳ I kết thúc, Tây Úc đã gặt hái được những thành quả vô cùng ngọt ngào, ghi dấu nhiều thành tích trên các đấu trường quốc tế cũng như trong nước. Top 8 cuộc thi Robotacon Quốc tế 2016 tại Ấn Độ, huy chương vàng của em Nguyễn Hoàng Nam tại cuộc thi Toán Quốc tế AMO 2016 và huy chương bạc cuộc thi Liên hoan Nghệ thuật Châu Á 2016, em Hoàng Kim Gia Bảo… sẽ luôn là những dấu ấn đầy tự hào của cộng đồng Tây Úc.

Trân trọng những nỗ lực ấy, trường long trọng biểu dương và trao thưởng cho các em học sinh có những thành tích xuất sắc trong các cuộc thi quốc tế và trong nước. Đồng thời trao giấy khen cho WASSers từng khối lớp đã có kết quả học tập tốt trong học kỳ 1 lần lượt ở các chương trình quốc tế và song ngữ.
   


Xen kẽ chương trình trao thưởng là các tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh sau nhiều ngày tập luyện và chuẩn bị. Khắp hội trường là những tràn vỗ tay, những gương mặt rạng rỡ của WASSers cùng những nụ cười hạnh phúc của thầy cô, Ba Mẹ khi chứng kiến các con được vinh danh khen ngợi sau những ngày phấn đấu học tập và rèn luyện. Đại diện cho các em học sinh, hai em Gia Linh và Gia Kỳ học sinh lớp 4A đã bày tỏ những cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô và các bậc phụ huynh đã dạy dỗ, nuôi dưỡng để chấp cánh cho ước mơ của các em ngày một bay cao.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy tự hào của các em học sinh trong Buổi lễ Sơ kết Học kỳ I vừa qua nhé.
  

  

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e