Tự hào thế hệ Tú tài WACE đầu tiên tốt nghiệp tại Tây Úc
03.02.2023
tu-hao-the-he-tu-tai-wace-dau-tien-tot-nghiep-tai-tay-uc

Năm học 2022, thế hệ học sinh đầu tiên của chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) tại WASS chính thức tốt nghiệp. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu thêm một bước tiến lớn trên hành trình dạy và học tại Hệ thống trường Tây Úc.

Hơn mười một năm về trước, Hệ thống trường Tây Úc (WASS) được thành lập với khát vọng và mục tiêu mang đến một nền giáo dục chân chính, hiện đại, và chất lượng, nhằm nuôi dưỡng các giá trị truyền thống bên cạnh mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu năng động, sáng tạo, và hội nhập.

Trên hành trình đó, WASS không ngừng đổi mới và cải tiến các chương trình học thuật, chính thức triển khai nhiều chương trình Tú tài chất lượng, đa dạng hóa các chuẩn đầu ra, giúp cho các học sinh dễ dàng lựa chọn các lộ trình học tập cũng như tương lai của mình. Đối với Tây Úc, chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) chính là nền tảng quan trọng, đặt nền móng cho hành trình khai phá tri thức, kiến tạo nên sự phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng, và nhân cách.

Lễ Tốt nghiệp ấm cúng và ngập tràn cảm xúc

Chặng đường 2 năm đồng hành cùng nhau đã khép lại, mở ra cánh cửa khởi đầu cho một hành trình rộng lớn hơn đến với những vùng đất mới của các em học sinh Tây Úc. Buổi lễ tốt nghiệp luôn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh và khép lại những tháng ngày cắp sách đầy hoài niệm.

Năm học 2021 – 2022 đánh dấu thêm một cột mốc đáng tự hào tại WASS khi thế hệ học sinh đầu tiên của chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) chính thức tốt nghiệp. Đây chính là điểm khởi đầu cho hành trình khám phá, và chinh phục thế giới của các em học sinh Tú tài Bang Tây Úc.

Thế hệ học sinh Tú tài Bang Tây Úc “tiên phong” tại WASS

Buổi lễ được diễn ra trang trọng và đầy ấm cúng, mang đến những phút giây thật sự tự hào cho các em học sinh, gia đình và nhà trường. Những nỗ lực, cố gắng trong học tập của thế hệ học sinh WACE đầu tiên tại Hệ thống trường Tây Úc đã được đền đáp xứng đáng, đặc biệt với những thách thức mà các em đã phải trải qua trong suốt hai năm học Tú tài cũng như hành trình 12 năm của đời học sinh.

Buổi lễ quan trọng đánh dấu quá trình trưởng thành của các em

Đây cũng là thời khắc đặc biệt để các em tri ân đến cha mẹ và thầy cô, những người vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ các em hết mình trên hành trình chinh phục tri thức của bản thân. Những giọt nước mắt hạnh phúc của bậc làm cha mẹ thể hiện niềm vui vô bờ khi chứng kiến những thành quả đầu tiên của con em mình, cũng như niềm tự hào lớn lao khi thấy các em đã thật sự trưởng thành, có thể tự tin bước đi trên chính con đường của mình.

Trong ngày trọng đại không thể thiếu cha mẹ và thầy cô – những hậu phương vững chắc của con

Trong buổi lễ quan trọng này, Hệ thống Trường Tây Úc cũng vinh dự được chào đón rất nhiều vị khách quý. Sự hiện diện của Phó Tổng Lãnh sự quán Úc, Giám đốc điều hành và Cố vấn Hiệu trưởng của Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA), cùng cán bộ các Sở ban ngành và lãnh đạo các trường đại học danh tiếng tại thành phố càng làm cho buổi lễ tốt nghiệp của các em học sinh WACE tại Tây Úc trở nên trang trọng và ý nghĩa.

“Khóa Tú tài Bang Tây Úc (WACE) đầu tiên tốt nghiệp ngày hôm nay chính là thành quả của và minh chứng cho sự hợp tác này. SCSA đã tham gia kiểm duyệt tài liệu giảng dạy của giáo viên, cũng như kế hoạch đánh giá để đảm bảo rằng tất cả giáo viên đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc triển khai chương trình WACE.” – cô Juanita Healy – Giám đốc Điều hành Chương trình giảng dạy, Đánh giá và Chính sách chiến lược, Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA) phát biểu.

WASS vinh dự khi được chào đón Cô Juanita Healy – Giám đốc Điều hành SCSA

Đại diện Lãnh Sự Quán Úc – Ông Chestnutt gửi lời chúc mừng đến các em học sinh WACE

“Hãy luôn tạo ra những sự khác biệt trong mọi việc các em làm, và hãy trở thành những công dân toàn cầu xứng đáng, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của thế giới mai sau và không ngừng khai sáng trí tuệ của bản thân mình.” – thầy Gustavo Páez – Hiệu trưởng Chương trình Bang Tây Úc nhắn nhủ đến các em học sinh WACE.

Thầy Hiệu trưởng Gustavo Páez tự hào gửi lời chúc mừng đến thế hệ tốt nghiệp WACE đầu tiên

Những điều “bình thường” tạo nên những điều “phi thường”

Trong niềm vui chào đón thế hệ học sinh WACE đầu tiên tốt nghiệp, WASS cũng chứng kiến thủ khoa đầu tiên của chương trình Tú tài Bang Tây Úc. Trần Minh Huy lớp WACE 12 đã có những chia sẻ đầy lắng đọng và cảm xúc về những năm tháng đã qua, về những bài học quý giá mà chương trình WACE mang lại. Đây là hành trang quý giá để các em cùng tiến bước vào tương lai tươi sáng ở phía trước.

“Rất nhiều người thành công mà chúng ta ngưỡng mộ có điểm xuất phát như những người bình thường, như chúng ta hiện nay. Dù cho chúng ta sẽ mắc phải những sai lầm và thất bại; và dù cho chúng ta thật sự “bình thường”, chúng ta vẫn sẽ đạt được những thành tựu phi thường trên sự bình thường đó, dù cho nó có được công nhận trên toàn thế giới, hay chỉ một số ít người, hay thậm chí chỉ chúng ta. Hãy nhớ rằng để đạt được “sự vĩ đại” không chỉ là có thật nhiều tiền hay danh tiếng vượt bậc, mà là để lại niềm vui và hạnh phúc cho những người chúng ta gặp gỡ. Khi bước ra khỏi căn phòng này, đừng ngần ngại để đạt được những thành quả phi thường. Một lần nữa, chúc mừng tất cả Thế hệ Học sinh WACE 2022. Tất cả chúng ta đã vượt qua và thành công đạt được thành quả này.”

Thủ khoa WACE Trần Minh Huy xúc động bày tỏ cảm xúc và gửi lời cảm ơn đến nhà trường

Chặng cuối của một hành trình – Khởi đầu cho một tương lai mới

Buổi lễ Tốt nghiệp WACE 2022 chính là “hồi kết” cho chuyến hành trình 698 ngày đong đầy những yêu thương và kỷ niệm của các em học sinh tại Tây Úc. Trải qua 2 năm đầy biến động và dù phải học trực tuyến, các em học sinh WACE đã không ngừng phấn đấu, chấp nhận vượt qua mọi thử thách và gặt hái được những thành tựu nhất định để giờ đây các em được cầm trên tay tấm bằng Tú tài WACE đầy danh giá, sẵn sàng cho một tương lai đầy hứa hẹn.

Tương lai tươi sáng đang chờ đón thế hệ Tú tài WACE ở phía trước

Được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam và cấp phép giảng dạy bởi Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA), Hệ thống Trường Tây Úc tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) dành cho học sinh Khối 11, 12. WASS đã chọn chương trình học thuật mang khả năng cung cấp tất cả các kiến thức mà một công dân toàn cầu ngày nay cần để trở nên cạnh tranh và đáp ứng được những thay đổi mạnh mẽ của thế giới.

Chương trình học có tính ứng dụng cao và linh hoạt trong việc giảng dạy kết hợp trải nghiệm thực tiễn, giúp phát triển tối đa tư duy sáng tạo của học sinh

Chương trình Tú tài Bang Tây Úc được thiết kế để mang đến những kiến thức toàn diện và kỹ năng cần thiết cho những người trẻ để đáp ứng nhu cầu công việc và cả cuộc sống trong nền kinh tế tri thức hiện nay. Các nhóm môn học của chương trình xoay quanh 7 kỹ năng thiết yếu nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo, và thông thái.

WASS tập trung phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy quốc tế

Với những kiến thức và kỹ năng toàn diện mang lại, bằng Tú tài Bang Tây Úc được công nhận trên toàn nước Úc, cũng như các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Đây chính là chìa khóa mở ra những cơ hội và thành công phía trước cho thế hệ học sinh WACE đầu tiên tại Tây Úc.

Những khó khăn, thử thách hãy còn ở phía trước, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thế hệ học sinh tài năng của WASS sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ để tiếp tục viết tiếp giấc mơ của mình.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e