Chuyến du ngoạn đến thành phố ngàn hoa
24.02.2023
chuyen-du-ngoan-den-thanh-pho-ngan-hoa

Vào ngày 08 – 10/02, các em WASSers khối 3 – 5 đã có chuyến đi học tập thực tế đầy ý nghĩa để mở đầu năm mới tại “thành phố ngàn hoa” – Đà Lạt, Lâm Đồng.

Những chuyến Field trip là hoạt động thường niên không thể thiếu tại WASS. Đây là dịp để các em tiếp thu kiến thức thực tế và đa dạng hơn so với cách học truyền thống trên lớp cũng như được vui chơi và củng cố tình bạn. Các em không còn bị giới hạn bởi không gian lớp học quen thuộc mà được mở rộng tầm mắt để đón nhận kiến thức sâu rộng từ những giá trị giáo dục được lồng ghép khéo léo trong mỗi hoạt động suốt chuyến đi.

Rời xa Thành phố Hồ Chí Minh, các em cùng ngồi trên chuyến xe đến với vùng đất mới, bắt đầu hành trình 3 ngày 2 đêm đầy thú vị tại Đà Lạt. Thông qua trải nghiệm học tập thực tế, các em học sinh được tiếp xúc với nét đẹp văn hoá đặc trưng của khu vực Tây Nguyên. Các WASSers khối 3 – 5 có cơ hội để học hỏi kiến thức về địa lý, môi trường cũng như tìm hiểu về các cột mốc lịch sử của triều đình Việt Nam qua chuyến viếng thăm Dinh Bảo Đại.

Các em còn được ghé thăm đường hầm đất sét, chứng kiến những tác phẩm nghệ thuật được điêu khắc tỉ mỉ bởi nghệ nhân tài giỏi của Việt Nam – Trịnh Bá Dũng khiến các em càng thêm ngưỡng mộ những nhân tài của đất nước. Không cần đi đâu xa vì cảnh đẹp ở ngay trước mắt, các WASSers có dịp trải nghiệm hành trình lên đỉnh Lang Biang bằng xe jeep, chạy lên những dốc cua quanh co, các em choáng ngợp khi chứng kiến vẻ đẹp từ trên đỉnh Lang Biang nhìn xuống bao quát toàn bộ thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Một khi bắt đầu khám phá vùng đất mới, các em được khơi dậy sự tò mò, khuyến khích các em đặt ra những câu hỏi về những điều mới lạ xung quanh, tự tìm tòi để có cho mình những câu trả lời thông qua những trải nghiệm thực tế. Thông qua phương pháp Inquiry-based Learning (học thông qua tìm tòi khám phá). Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm học tập hiệu quả, Tây Úc mong muốn các chuyến đi sẽ giúp học sinh tự chủ bổ sung và nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong từng tình huống thực tiễn.

Sau chuyến đi, WASSers sẽ hoàn thành báo cáo dự án, tổng hợp những cảm nhận mà các em khám phá được về những địa danh, môi trường và con người xung quanh, đúc kết những kiến thức trong suốt quá trình 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt để làm nền tảng tri thức cho bản thân.

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e