Những điều tuyệt vời khi cho con học trường mầm non quốc tế
12.02.2020
nhung-dieu-tuyet-voi-khi-cho-con-hoc-truong-mam-non-quoc-te

Khác với các trường công lập, các WASSers nhí được trải nghiệm không gian học tập quốc tế năng động. Cùng tìm hiểu những điều tuyệt vời khi trẻ theo học tại trường mầm non quốc tế này nhé!

Phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ phát triển toàn diện

Trường Mầm non Tây Úc được xây dựng nhằm tạo ra một sân chơi giáo dục cho trẻ dưới 6 tuổi. Cung cấp kiến thức nền tảng cho trẻ thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi.

Tại đây, bên cạnh việc học những kiến thức căn bản, trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, học kỳ hè. Nhằm phát triển toàn diện kỹ năng, tính cách, khả năng ngôn ngữ và toán học. Dựa trên 5 Learning Outcome của chương trình mầm non Bang Tây Úc.

Tìm hiểu thêm: Khám phá 05 bình diện trong học tập và phát triển của WASS

Những điều tuyệt vời khi cho con học trường mầm non quốc tế Tây Úc

Học sinh trường mầm non Tây Úc trong giờ dạy của giáo viên nước ngoài

Trường mầm non quốc tế dạy song song hai ngôn ngữ

Trái với trường công lập hay các trường mầm non nước ngoài chỉ dạy một ngôn ngữ chính. Trường mầm non quốc tế giảng dạy song ngữ bao gồm tiếng Việt và tiếng Anh. Từ đó, trẻ được phát triển và rèn luyện khả năng sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ cũng một lúc. Việc tiếp xúc sớm với tiếng Anh từ giai đoạn mầm non giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn.

Điều kiện chăm sóc, cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất của các trường mầm non quốc tế khang trang, vô cùng tiện nghi và hiện đại. Ngoài ra, sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ đều được chú trọng, đảm bảo trẻ phát triển tốt nhất.

Những điều tuyệt vời khi cho con học trường mầm non quốc tế Tây Úc

Cơ sở vật chất tại trường mầm non quốc tế hiện đại và khang trang

Đội ngũ giáo viên tại các trường quốc tế cũng được tuyển chọn nghiêm ngặt. Tại WASS, giáo viên phải đáp ứng được chứng chỉ chuẩn quốc tế, có kinh nghiệm để chăm sóc, giảng dạy.

Tham khảo chế độ thực phẩm và dinh dưỡng cho học sinh của WASS tại đây.

Có thể thấy rằng, cho trẻ học mầm non quốc tế là lựa chọn tuyệt vời của phụ huynh. Giúp trẻ phát triển toàn diện và có nhiều cơ hội thành công hơn về sau. Nếu cha mẹ muốn tìm cho con mình môi trường tốt, chất lượng với chi phí phù hợp. Hãy tham khảo ngay chương trình học từ trường mầm non Tây Úc.