Triển lãm năm học 2018 – 2019: Sự bùng nổ của trí tưởng tượng và sức sáng tạo không giới hạn
09.04.2019
trien-lam-nam-hoc-2018-2019-su-bung-no-cua-tri-tuong-tuong-va-suc-sang-tao-khong-gioi-han

Diễn ra trong không khí phấn khởi và sôi động vào sáng thứ 7 vừa qua, triển lãm năm học 2018 – 2019 được tổ chức tại WASS đã thu hút được hơn 2000 người tham dự cùng sự góp mặt của toàn thể WASSers đến từ các cơ sở của WASS.

2 tháng chuẩn bị cùng với sự phối hợp của các thầy cô giáo, WASSers Tây Úc đã có cơ hội giới thiệu những thành phẩm từ phương pháp PBL của mình đến với cộng đồng WASS và toàn thể khách mời tham dự trong triển lãm.

Khu vực trưng bày bộ môn Khoa học Công nghệ và Robotics đặc biệt thu hút được đông đảo sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh đến tham quan, trải nghiệm mô hình robots cùng các dự án đoạt giải cao của STEAM WASS.

Bên cạnh đó, đóng góp cho sự thành công cho chương trình không thể không nhắc đến phần trình diễn thú vị và độc đáo của các thành viên trong ban nhạc WASS khi đã có những tiết mục khuấy động không khí và góp thêm phần sinh động cho chương trình. Tất cả đã góp phần tạo nên một bức tranh đa màu sắc, phong phú nhưng không kém phần mới lạ, để lại nhiều dư âm đối với người tham dự.

Những dự án được WASSers thể hiện một cách hoàn toàn độc đáo và mới lạ với đa dạng chủ đề trưng bày tại buổi triển lãm năm học 2018 – 2019 đã chứng tỏ được khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng không giới hạn của học sinh Tây Úc. Hy vọng rằng thông qua triển lãm lần này, quý phụ huynh sẽ có thêm cái nhìn bao quát hơn về môi trường học tập và giảng dạy tại Tây Úc.
Hãy cùng Tây Úc xem thêm những thành quả ấn tượng của WASSers cùng gia đình nhé.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e