Hành trình đến “Xứ sở những nụ cười” của WASSers Tây Úc
30.03.2019
hanh-trinh-den-xu-so-nhung-nu-cuoi-cua-wassers-tay-uc

Trong hành trình kéo dài 4 ngày đến “Xứ sở những nụ cười” – Thái Lan của WASSers Tây Úc, các bạn trẻ đã có những kỷ niệm đẹp khó quên bên cạnh nhiều kiến thức mới về đất nước, con người nơi đây.

Vừa qua, học sinh khối 9 – khối 12 đã có chuyến du lịch kết hợp học tập và trải nghiệm văn hóa của xứ sở chùa vàng Thái Lan. Tây Úc tin rằng đây chính là phương thức hữu hiệu nhất giúp các em học sinh có thể học hỏi và cảm nhận cuộc sống muôn màu ở nhiều góc độ khác nhau.

Toàn thể WASSers Tây Úc khối 9 và 12 tham gia chuyến du lịch kết hợp học tập và trải nghiệm văn hóa của "Xứ sở của những nụ cười"

Toàn thể WASSers Tây Úc khối 9 và 12 tham gia chuyến du lịch kết hợp học tập và trải nghiệm văn hóa của “Xứ sở những nụ cười”

Phong cảnh, văn hóa, ẩm thực và con người nơi đây kết hợp tạo lên một Thái Lan nhiều vẻ đẹp khác nhau đã cho WASSers Tây Úc một chuyến trải nghiệm lý thú, sinh động. Từ chuyến đi này, các em đã có thêm một cái nhìn mới về đất nước TháI Lan, nơi luôn chào đón khách tham quan bằng những nụ cười thân thiện, ấm áp. Đồng thời, chuyến đi cũng là dịp để các bạn tạm quên đi những kiến thức bài vở tại trường để hòa mình với con sóng nhỏ, với chiếc thuyền “Banana” đầy màu sắc, vi vu trên biển đón trọn ánh nắng mặt trời ban sớm.

Trải nghiệm lễ hội té nước Songkran theo một cách rất riêng của WASSers Tây Úc

Toàn thể WASSers Tây Úc tham gia được thưởng thức ẩm thực truyền thống Thái Lan

Toàn thể WASSers Tây Úc tham gia được thưởng thức ẩm thực truyền thống của “Xứ sở những nụ cười” – Thái Lan

Vi vu trên chiếc thuyền Banana, ngắm mặt trời lên trên biển Pattaya

Tại Tây Úc, học tập không chỉ đơn thuần tồn tại trên sách vở, mà còn là sự trải nghiệm, thực hành để rút ra các bài học thực tiễn cho mình. Tây Úc tin rằng, thông qua chuyến đi đến “Xứ sở của những nụ cười” lần này, các em học sinh đã hiểu hơn về bản sắc văn hóa nước bạn, cũng như có thể học tập tốt hơn để đưa văn hóa, truyền thống và tinh thần con người Việt Nam hòa nhập với thế giới trong tương lai không xa.

Hãy cùng WASSers Tây Úc nhìn lại những hình ảnh đẹp của chuyến đi lần này nhé!

Hành trình đến "Xứ sở những nụ cười" của WASSers Tây Úc