Trải nghiệm thú vị của WASSers tiểu học tại Thành phố hướng nghiệp Kizciti
24.07.2017
trai-nghiem-thu-vi-cua-wassers-tieu-hoc-tai-thanh-pho-huong-nghiep-kizciti

Ngày 20/06 vừa qua, WASSers tiểu học đã có chuyến đi đầy trải nghiệm đến KizCiti, để hóa thân thành “công dân” của một thành phố thông qua các công việc thú vị như: bác nông dân, chú bộ đội, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư… và thỏa sức vui chơi, rèn luyện các kỹ năng xã hội.

KizCiti là mô hình hướng nghiệp kết hợp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước, dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Khu vui chơi hướng nghiệp được xây dựng dưới dạng mô phỏng 1 thành phố với nhiều hoạt động, nhiều ngành nghề khác nhau và có sự luân chuyển của đồng tiền riêng như một xã hội thu nhỏ. Đến đây, các em được định hướng nghề nghiệp, hóa thân làm nhiều ngành nghề để bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường.Các bạn WASSers vô cùng hào hứng khi đặt chân đến thành phố thu nhỏ đầy màu sắc. Ở đây các em được tham gia trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau như bác nông dân làm vườn, cô người mẫu thời trang chuyên nghiệp, hay làm bác sĩ chăm sóc bệnh nhân và chú bộ đội quân trang chỉnh tề nghe hiệu lệnh. Đặc biệt, các em rất thích thú và nhanh nhẹn với thao tác phun nước dập lửa trong trang phục của người lính cứu hỏa khi làm nhiệm vụ chữa cháy cho tòa nhà.

Sau khi tham quan thành phố, các bạn WASSers còn hòa mình vào không gian thiên nhiên trong lành, thỏa thích bơi lội trong khu vui chơi thể thao, giải trí dưới nước. Buổi dã ngoại ở Thành phố Kizciti đã giúp các em nhận biết được các ngành nghề, thêm yêu lao động và vun đắp ước mơ về nghề nghiệp của các em trong tương lai. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của các bạn WASSers trong chuyến đi lần này nhé!
Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e