Hè khám phá thiên nhiên cùng Mầm non Tây Úc
27.12.2022
he-kham-pha-thien-nhien-cung-mam-non-tay-uc

Mùa hè năm 2023, Tây Úc mang đến cho các học sinh nhiều chương trình hè thú vị và sôi động, để các em có một kì nghỉ hè sảng khoái, khám phá những khả năng tiềm tàng của bản thân và có thêm nhiều bạn bè mới.

KHÁM PHÁ CHỦ ĐỀ THIÊN NHIÊN BẤT TẬN CHO TRẺ 2 – 6 TUỔI CÙNG TRẠI HÈ CỦA MẦM NON TÂY ÚC

Chương trình Hè 2023 của Mầm non Tây Úc đã chính thức trở lại với tên gọi FANTASTIC SUMMER – A STEP INTO NATURE. Bố mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội mang đến cho con một mùa hè khám phá thiên nhiên năng động, bổ ích và tràn ngập niềm vui bất tận nhé!

ĐĂNG KÝ TRƯỚC 10/01/2023 ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 3 TRIỆU ĐỒNG.

Chương trình Hè FANTASTIC SUMMER – A STEP INTO NATURE mang đến những nội dung học tập vô cùng đa dạng và thú vị cho các bé từ 2 đến 6 tuổi. Đây sẽ dịp để con học hỏi muôn vàn điều hay và thỏa thích khám phá thiên nhiên kỳ thú quanh mình.

Với chương trình học đặc biệt được xây dựng riêng cho từng lứa tuổi dựa trên đặc thù tính cách và tâm lý của các con và khung chương trình của Bang Tây Úc, trại hè 2023 của Mầm non Tây Úc sẽ là môi trường lý tưởng để con rèn luyện khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh hiệu quả, đồng thời tích lũy nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích cũng như rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết ở lứa tuổi mầm non.

Các chủ đề thú vị trong 7 tuần hè:

• Ocean Wonders: Khám phá đại dương xanh bao la và các sinh vật biển.
  • Animal Kingdom: Hóa thân thành những “nhà động vật học” tài năng, cùng tìm hiểu về vương quốc của các loài vật.
  • Be an Entomologist!: Cùng nhau giải đáp muôn vàn thắc mắc về thế giới diệu kỳ của các loài bọ, côn trùng.
  • All about plants: Chuyến phiêu lưu đến khu rừng nhiệt đới Daintree – vườn quốc gia ở miền cực bắc bang Queensland (Úc) để khám phá thiên nhiên kỳ thú.
  • Camping in Nature: Thông qua hoạt động cắm trại, các em được rèn luyện những kỹ năng thiết yếu như hợp tác giải quyết tình huống và phối hợp với đồng đội.

Thời lượng: 7 tuần (12/06/2023 – 28/07/2023)

Liên hệ ngay hotline số 098 1654 113 để được tư vấn chương trình học.