thu-vien

Thư Viện

Trẻ trung, hiện đại cùng nguồn tài liệu vô cùng phong phú, thư viện Hệ thống Trường Tây Úc đang là một điểm đến rất được yêu thích và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của các WASSers trong học tập, nghiên cứu và giải trí thư giãn.

Thư viện với phòng đọc thoáng mát đặt ở tầng 2 của trường sở hữu nguồn tư liệu cực kỳ phong phú với nhiều ngôn ngữ khác nhau, như tiếng Anh, Hàn, Nhật, Đức… Các đầu sách bao quát nhiều lĩnh vực về học tập và nghiên cứu, từ Khoa học, Xã hội, Địa lý, Lịch sử, Văn học, Nghệ thuật, Giải trí, đến Công nghệ, Toán học, Ngôn ngữ, Tin học, Kỹ năng sống cùng vô số tài liệu điện tử luôn sẵn sàng để phục vụ và giúp các em học sinh mở rộng tầm hiểu biết.

Tại đây, các em học sinh Tây Úc được thỏa mình vào thế giới diệu kỳ của tranh ảnh, những câu chuyện sinh động và ý nghĩa. Đọc sách mỗi ngày mang lại nhiều lợi ích như thúc đẩy trí não, nâng cao kiến thức, mở rộng vốn từ và kỹ năng ngôn ngữ. Đặc biệt ở lứa tuổi học sinh, rèn luyện thói quen đọc sách sẽ giúp các em tăng cường khả năng tập trung, kích thích sự tưởng tượng, liên tưởng, sáng tạo và khả năng giao tiếp. Qua những câu chuyện dạy làm người, sách định hướng cho các em có những suy nghĩ và hành động đúng đắn, mang lại sự bình yên, thanh tịnh trong tâm hồn; góp phần giúp các em học sinh hình thành nhân cách tốt đẹp của môt người công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

Biết được điều đó, thư viện Hệ Thống Trường Tây Úc luôn chú trọng cung cấp nguồn sách quý và cập nhật kịp thời hàng tháng để làm dày nguồn tư liệu phong phú của mình. Đồng thời, trường cũng trang bị các máy vi tính kết nối Internet, hệ thống wifi phủ rộng toàn bộ không gian để giúp các em học sinh tìm kiếm tài liệu phục vụ cho học tập. Đặc biệt, Tây Úc luôn khuyến khích, giúp các WASSers rèn luyện thói quen đến thư viện tự học, đọc sách và giải trí ngoài giờ để bồi dưỡng nét văn hóa đọc, xem sách là người bạn đồng hành và quản lý thời gian một cách khoa học.

Hơn nữa, học sinh có thể tìm kiếm nguồn tài liệu hoặc sách mới thông qua hệ thống tìm kiếm thư viện trực tuyến nơi cung cấp những thông tin mới nhất về thư viện.

Cùng với không gian đẹp, thoáng mát và yên tĩnh, sự nhiệt tình thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên thủ thư cũng là một dấu ấn vô cùng đáng nhớ mỗi khi đặt chân đến thư viện trường. Ở đây, các cô luôn quan tâm, hướng dẫn, giới thiệu các cuốn sách phù hợp cũng như chia sẻ và bầu bạn cùng các em trước những thử thách trong học tập lẫn cuộc sống. Tất cả đã làm nên một không gian vô cùng gần gũi và thân thuộc mang tên Thư viện Tây Úc – nơi mà các WASSers đặc biệt mến yêu và thường xuyên ghé đến để tra cứu thư giãn sau những giờ hăng say học tập.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.