Thư cảm ơn từ Hội đồng học thuật Bang Tây Úc (SCSA)
31.01.2023
thu-cam-on-tu-hoi-dong-hoc-thuat-bang-tay-uc-scsa

Thân gửi Cộng đồng Tây Úc,

Xin cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và hiếu khách của Nhà trường trong chuyến thăm của chúng tôi vào tháng 11 năm 2022.

Chúng tôi rất vui khi được đến thăm các cơ sở của Tây Úc, bao gồm cơ sở Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Hội đồng chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện cùng các giáo viên để thảo luận về các lĩnh vực giảng dạy và quan sát các em học sinh tham gia tích cực vào các giờ học tại WASS.

Buổi lễ tốt nghiệp Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) của các em học sinh lớp 12 thật ấn tượng. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được tham gia vào một sự kiện, một cột mốc đặc biệt đối với các em học sinh và gia đình của các em.

Chúng tôi tin rằng, những thông tin chuyên môn mà Hội đồng đã chia sẻ với toàn thể giáo viên và đội ngũ lãnh đạo sẽ hỗ trợ cho các công tác dạy và học đang diễn ra, đặc biệt là công tác đánh giá, hợp lý hóa khối lượng công việc của giáo viên, xác thực các báo cáo và các quy trình kiểm duyệt liên quan đến các chương trình giảng dạy của Tây Úc.

Hội đồng rất mong muốn đồng hành, hỗ trợ Hệ thống trường Tây Úc xây dựng các kế hoạch dài hạn hơn trong những tháng tới, hợp tác làm việc với các chương trình liên kết và quy trình đảm bảo chất lượng đào tạo đang diễn ra.

Trân trọng,

Bà Juanita Healy, Giám đốc Điều hành, Chương trình giảng dạy, Đánh giá và Chính sách Chiến lược

Bà Gail Taylor, Cố vấn hiệu trưởng, Giáo dục Quốc tế’