Thông báo từ phòng Học thuật

Các em học sinh thân mến,

Năm học 2018-2019 đang dần đến những ngày cuối cùng, với nhiều kết quả tích cực đáng mong đợi trong các hoạt động học tập, ngoại khóa của trường, đặc biệt là kết quả của kỳ thi giữa học kỳ 2, triển lãm giáo dục và các cuộc thi tranh biện tiếng Anh như English Debate và the World Scholar Cups.

Gần hơn nữa là kỳ thi cuối học kỳ 2, đây cũng là thử thách cuối cùng của năm học này. Để chuẩn bị thật tốt, các em nên có kế hoạch ôn lại bài học của mình ở nhà, nó sẽ giúp các em tiết kiệm rất nhiều thời gian trống để ghi nhớ từng môn học.

Khi học xong một bài, các em nên đứng dậy, hít thở sâu một phút và đi bộ xung quanh để làm mới mình, thư giãn tâm trí. Một phần lý do tập thể dục là giúp tăng cường các khả năng có liên quan đến sự gia tăng lưu lượng máu trong não. Nhiều máu hơn có nghĩa là nhiều năng lượng và oxy hơn, giúp não của chúng ta hoạt động tốt hơn.

Các em không nên ăn quá nhiều loại thực phẩm trước khi học, nó sẽ khiến các em cảm thấy no và các vấn đề về tiêu hóa sẽ dễ làm các em mất tập trung vào việc học.

Chúc các em thật nhiều sức khỏe để thể hiện bản thân tốt nhất cho kỳ thi.

Hội đồng Học Thuật

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.

scroll-to-top