Khám phá thị trấn tuyết lung linh như câu chuyện cổ tích ở xử sở Bạch Dương
22.12.2017
kham-pha-thi-tran-tuyet-lung-linh-nhu-cau-chuyen-co-tich-o-xu-so-bach-duong

Noel về mang theo cái không khí se lạnh thường thấy của Sài Gòn những ngày cuối năm, các bạn nhỏ WASSers đang háo hức chào đón một mùa Giáng sinh mới với thật nhiều điều bất ngờ thú vị.

Để các bé có những trải nghiệm Giáng sinh mới lạ và đặc biệt hơn, trong chuyến field trip tháng 12 này, Trường mầm non Tây Úc đã chọn Snow Town – Một châu Âu thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, một thị trấn tuyết lung linh như câu chuyện cổ tích ở xứ sở bạch dương là điểm đến cho các bé khám phá và vui chơi.

Thả mình không gian ngập tràn tuyết trắng dưới cái lạnh 18 độ, các bạn nhỏ được tha hồ chơi đùa, sáng tạo và làm ra thật nhiều những sản phẩm đặc sắc từ tuyết.  Những ông già tuyết, những chú tuần lộc nhỏ xinh, những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ được các con tạo ra rất sinh động và dễ thương. Vì đã được Ba Mẹ chuẩn bị cho quần áo thật ấm nên dù chơi lâu thật lâu chúng con cũng không cảm thấy bị lạnh đâu nhé.

Tuy trượt tuyết là trò chơi “cảm giác mạnh” nhưng các bạn nhỏ của chúng ta không hề ngại ngần. Hai bạn một cặp nắm tay nhau leo lên đỉnh núi tuyết và trượt nhẹ nhàng xuống chân núi. Các con đã la hét “thả ga” và cười đùa thỏa thích với trò chơi vận động này. Quả là một kỷ niệm đáng nhớ phải không các con? Tiếp tục chờ đón các hoạt động thú vị khác trong mùa Noel này tại trường mầm non Tây Úc nhé!