Technology cho học sinh Mầm non: Mở ra thế giới khoa học diệu kỳ
27.07.2020
technology-cho-hoc-sinh-mam-non-mo-ra-the-gioi-khoa-hoc-dieu-ky

Các tiết học Technology cho học sinh từ 2 – 5 tuổi của Mầm non Tây Úc khuyến khích con bộc lộ các khả năng tiềm tàng và sự hứng thú của mình với bộ môn khoa học công nghệ.

Theo nghiên cứu của Hội đồng Quốc gia về Tài nguyên Hoa Kỳ, đến năm 2030, máy tính sẽ thay thế con người trong khoảng 60% công việc. Việc giáo dục khoa học công nghệ cho trẻ từ sớm đang trở thành xu hướng toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0.

Giáo dục các bộ môn Khoa học công nghệ cho trẻ ở độ tuổi Mầm non đặt viên gạch đầu tiên trong quá trình xây dựng ước mơ và tương lai của các con. Các lớp khoa học công nghệ của trẻ tại Mầm non Tây Úc được cập nhật thường xuyên để luôn đáp ứng được sự đổi mới của thế giới hiện đại. Có thể kể đến các môn học Thực tế ảo (VR), thực tế ảo tăng cường (AR), trí thông minh nhân tạo (AI), lập trình Robot, công nghệ ICT, tương tác ảo 3D… Sự kết hợp này mang đến cho trẻ nhỏ sự hứng khởi trong học tập, thúc đẩy dư duy giải quyết vấn đề một cách hợp lý, phát triển các kỹ năng như: giao tiếp, hợp tác, xử lý thông tin, tự phục vụ, đảm bảo an toàn… 

(Một tiết học lập trình và lắp ráp robot của học sinh Mầm non)

Việc đưa các bộ môn Technology cho trẻ vào chương trình giảng dạy là cách Mầm non Tây Úc giúp các con khám phá những đam mê của mình với những bộ môn công nghệ, chuẩn bị hành trang tốt nhất để con thích ứng và phát triển trong kỉ nguyên công nghệ số đầy thách thức sau này.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e