Trải nghiệm hè 2020 muôn vàn cảm xúc của các WASSers
25.08.2020
trai-nghiem-he-2020-muon-van-cam-xuc-cua-cac-wassers

Khóa hè 2020 của Hệ thống trường Tây Úc đã khép lại với rất nhiều những kỉ niệm và cảm xúc khó phai của các em học sinh. Tại đây, các em đã có một mùa hè ý nghĩa, trưởng thành hơn và góp nhặt cho mình những kỹ năng sống thật bổ ích.

Dựa trên chương trình Mỹ và các môn học cốt lõi theo chuẩn Common Core, với mục tiêu rèn luyện và nâng cao kỹ năng học tập của các em học sinh, chương trình hè của WASS đã là một sân chơi bổ ích cho các em những trải nghiệm lý thú. Các môn học trong chương trình hè được chủ yếu giảng dạy bằng tiếng Anh, trau dồi và phát triển khả năng ngoại ngữ của các em ở mức tối đa. Các bài học được sắp xếp chặt chẽ, giúp các em vận dụng kiến thức và kỹ năng tư duy một cách hợp lý. Bên cạnh đó, các môn về nghệ thuật, âm nhạc, công nghệ, thể thao và hoạt động ngoài trời được sắp xếp xen kẽ, mang đến cho các em một môi trường học tập năng động và hiệu quả.

Mỗi ngày, các em học sinh luôn vui tươi và háo hức tham gia các hoạt động học, chơi mà các thầy cô tổ chức. Chia sẻ từ em Thiên An – học sinh lớp Summer 5A “Tuy chỉ có 5 tuần nhưng nó đã mang lại cho mình rất nhiều niềm vui. Các môn học rất hay và thú vị như: music, science, ceramics đã cho mình thêm tự tin trải nghiệm nhiều kiến thức mới. Mình mong năm sau sẽ tiếp tục được học khóa hè của Tây Úc để có thể phát huy hết khả năng của mình.”

Năm học mới đã cận kề, Tây Úc chúc các WASSers sẽ có những sự chuẩn bị thật tốt để tiếp tục con đường chinh phục những chân trời kiến thức mới nhé. Hẹn gặp lại các em học sinh vào năm học mới 2020 – 2021. 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e