Chương trình hè sôi động của Hệ thống trường Tây Úc
27.07.2020
chuong-trinh-he-soi-dong-cua-he-thong-truong-tay-uc

Một mùa hè vô cùng sôi động đang chờ đón các em học sinh tại Hệ thống trường Tây Úc trong tháng 7 này. WASS xin giới thiệu với Quý phụ huynh và các em học sinh chương trình hè sôi động năm 2020 dành cho các học sinh của khối Mầm non và Tiểu học.

Chương trình hè dành cho học sinh Tiểu học được thiết kế dành riêng cho tất cả các em học sinh từ 6-12 tuổi với những trải nghiệm học tập và văn hóa mang đậm chất phong cách Mỹ. Chương trình bao gồm các môn theo chuẩn Common Core, bao gồm: Tiếng Anh,Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, cùng nội dung phù hợp với độ tuổi và trình độ rèn luyện, giúp nâng cao khả năng học tập của các em, cũng như tăng sự tự tin, sẵn sàng bước vào năm học mới. Ngoài ra, các hoạt động thể chất và năng khiếu vô cùng lý thú cũng đang chào đón các em, bao gồm: Nhảy, Yoga, Thể thao, Ballet, Kịch, Công nghệ, Nghệ thuật và thủ công, Âm nhạc, Tiếng Việt, Gốm Sứ, Lớp học ngoài trời.

Với chương trình được thiết kế riêng cho từng độ tuổi, Arts summer camp của Mầm non Tây Úc tập trung phát triển toàn diện về tư duy, thể chất, kỹ nă ng và nhân cách cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. Các lớp học mở và môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho các con tự do phát triển các tính cách riêng. Nội dung của Arts Summer Camp của Mầm non Tây Úc cũng tuân theo chuẩn Common Core, được thiết kế dành riêng cho tất cả các em học sinh từ 2 -5 tuổi với môn học tập trung phát triển kỹ năng và năng khiếu như Dance, Zumba, Aerobic, Âm nhạc, Mỹ thuật, gốm sứ, Yoga, bơi lội….

Chương trình hè 2020 của Hệ thống trường Tây Úc hứa hẹn mang đến một mùa hè tràn đầy tiếng cười và niềm vui cho học sinh tham gia. Mọi thông tin chi tiết về Chương trình hè 2020, quý phụ huynh có thể liên hệ nhà trường để được tư vấn trực tiếp qua Hotline: 0963 999 701 hoặc email: info@wass.local.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e