Tây úc rộn ràng ngày trở lại trường sau Tết
01.03.2019
tay-uc-ron-rang-ngay-tro-lai-truong-sau-tet

Sau một kỳ nghỉ dài ngày, WASSers Tây Úc dường như được nạp thêm năng lượng để quay trở lại trường, tiếp tục hành trình chinh phục những kiến thức mới. Không chỉ có học sinh mà các thầy cô giáo cũng vô cùng háo hức trở lại lớp học để truyền thụ những kiến thức, hiểu biết của mình dành cho các em học sinh thân yêu.

Không khí ngày trở lại trường đầu tiên sau Tết nguyên đán của các WASSers thật rộn ràng và nhộn nhịp. Các em học sinh vô cùng mừng rỡ, túm tụm cùng bạn bè để trò chuyện, chia sẻ với nhau những điều thú vị diễn ra trong mùa Tết vừa qua.

Thầy cô cũng rất vui khi được gặp lại những “đứa con” thân yêu sau bao ngày xa cách. Những cái nắm tay chào đón con đến trường, hay những cái ôm ân cần của con dành cho thầy cô dường như đã trở thành nguồn động lực giúp thầy và trò trường Tây Úc gắn kết nhau hơn, truyền cho nhau nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau đồng hành trên con đường tri thức phía trước.

Trong ngày đầu tiên đến trường, những phong bao lì xì nhỏ xinh cũng được các thầy cô trao tận tay các học sinh nhỏ như một lời chúc những điều tốt lành cho năm mới. Cùng theo đó là những câu chuyện Tết thú vị được sẻ chia làm cho không khí ngày đến trường trở nên thật sôi động và rộn vang tiếng cười.

Những tưởng ngày đầu đến trường sẽ thật dài nhưng lại vô cùng ngắn ngủi bởi thầy và trò Tây Úc đã cùng nhau tạo nên những giây phút thật vui vẻ bên nhau. Hy vọng sự khởi đầu này cũng là một nguồn năng lượng mới dành cho toàn bộ WASSers để cộng đồng Tây Úc khép lại những ngày Xuân rộn rã và khởi đầu cho một năm mới thành công rực rỡ.

Giáo viên: Nguyễn Thị Ngọc – 5C

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e