Chuyến viếng thăm đặc biệt từ Hội đồng học thuật Bang Tây Úc
23.03.2019
chuyen-vieng-tham-dac-biet-tu-hoi-dong-hoc-thuat-bang-tay-uc

Trường Tây Úc đã có dịp chào đón đoàn kiểm tra của Hội đồng học thuật Bang Tây Úc đến thăm và kiểm tra chất lượng định kỳ mỗi năm 2 lần.

? Từ ngày 14-22/03/2019, đoàn kiểm tra của Hội đồng học thuật Bang Tây Úc do ông Allan Blagaich – Giám đốc Điều hành Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại WASS, cùng đi có Ông Roshan Perera – Giám đốc chiến lược và Quan hệ đối ngoại, Bà Gail Taylor – Cố vấn hiệu trưởng các trường hải ngoại của Bang Tây Úc tại khu vực châu Á.

(Ông Allan Blagaich và Bà Gail Taylor thăm và đánh giá chất lượng trường Tây Úc)

? Chuyến viếng thăm nằm trong kế hoạch kiểm tra định kỳ hai lần trong một năm của Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc, nhằm đảm bảo WASS tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, quy trình đánh giá, kiểm tra, cũng như cơ sở vật chất, tài liệu học tập đáp ứng các yêu cầu và quy định theo tiêu chuẩn chung của chương trình.

(Bà Gail Taylor và ông Allan Blagaich trao đổi với Hiệu trưởng cơ sở mầm non Nguyễn Hữu Cảnh)

? Trong lần viếng thăm này, ông Allan cùng các thành viên trong Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc đã kiểm tra toàn bộ 5 cơ sở của WASS, tìm hiểu về văn hóa, môi trường sinh hoạt và học tập thông qua việc trò chuyện, lắng nghe những ý kiến của học sinh. Như thường lệ, đợt kiểm tra chú trọng vào việc đánh giá giáo án giảng dạy và phỏng vấn chuyên môn từng giáo viên. Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng đánh giá lại toàn bộ các bài kiểm tra, đề thi trong học kỳ I và chấm ngẫu nhiên để đảm bảo tính xác thực của kết quả đã được báo cáo.

(Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc trao đổi với giáo viên người Việt và người nước ngoài)

? Qua đợt kiểm tra, các thành viên trong Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc bày tỏ sự hài lòng và thích thú đối với các hoạt động về văn hóa, học thuật của Tây Úc trong thời gian qua, cũng như đánh giá cao những nỗ lực của cộng đồng Tây Úc trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và đổi mới chương trình đúng theo lộ trình thay đổi chương trình của Bang.

(Các em học sinh và cô giáo cơ sở Nguyễn Hữu Cảnh hát tặng bà Gail)

(Các thành viên Hội đồng Học thuật tham gia lăn tay ủng hộ phong trào “Chống bạo lực học đường” của WASS)

Tây Úc hy vọng rằng, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của toàn thể phụ huynh, tinh thần nỗ lực học tập của các em học sinh và tình yêu đối với giáo dục, Tây Úc sẽ ngày càng phát triển vững mạnh để các thế hệ học sinh tại Tây Úc sẽ luôn là những người tiên phong trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của Hội đồng học thuật tại trường Tây Úc:

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e