FIELDTRIP KIZCITY – Nơi con khám phá những đam mê
01.03.2019
fieldtrip-kizcity-noi-con-kham-pha-nhung-dam-me

Trong chuyến fieldtrip đến thành phố hướng nghiệp Kizcity, WASSers mầm non đã hóa thân thành những nhân vật có nghề nghiệp yêu thích và thỏa mình vui chơi trong không gian rộng lớn của khu vui chơi.

Đã bao giờ ba mẹ từng hỏi con về đam mê và ước mơ của con? Ở độ tuổi mầm non, có thể ba mẹ đều cho rằng con còn rất hồn nhiên, trong sáng và chưa có định hướng nghề nghiệp riêng, nhưng Tây Úc lại tin rằng sâu thẳm trong tâm trí của con chính là cả một khoảng trời của những ước mơ và niềm tin vào tương lai.

Trong thế giới của mình, con vẫn luôn nghĩ về những điều tốt đẹp mà mình sẽ làm hay những hình tượng nhân vật mà con sẽ trở thành. Và để phát huy tối đa sức sáng tạo của con, con cần có một nền tảng vững chắc để đưa những giấc mơ của mình trở thành hiện thực. Đó cũng là một trong những lý do mà tại Tây Úc, fieldtrip luôn được chú trọng và trở thành hoạt động thường niên để giúp các con có cơ hội được khám phá thế giới bên ngoài, tìm hiểu bản thân mình và thêm yêu hơn những giấc mơ, hoài bão của mình.

Đến với Kizcity – Thành phố hướng nghiệp, các con được thoải mái tham gia nhiều mô hình vui chơi thú vị trong không gian thiên nhiên trong lành bao gồm các hoạt động thể thao, trò chơi dưới nước, nhập vai nhân vật trong thành phố thu nhỏ với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp như bác sĩ, kỹ sư, người mẫu, lính cứu hỏa… Những nụ cười, những cái nắm tay hợp tác đồng đội, những giây phút chăm chú của con khi tham gia trò chơi chính là bước đầu thành công của nhà trường khi giúp con theo đuổi niềm đam mê và xây dựng tính cộng đồng ngay từ khi còn bé.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e