Tây Úc hân hoan chào đón các WASSer trở lại trường
15.05.2020
tay-uc-han-hoan-chao-don-cac-wasser-tro-lai-truong

Vậy là các WASSers đã chính thức trở lại trường sau những ngày nghỉ dài. WASS đã hoàn tất các công tác chuẩn bị, sẵn sàng chào đón WASSers ngày trở lại trường để các em có những ngày học tập hiệu quả và nhiều niềm vui.

“Mình nhớ trường, nơi mình có thể gặp bạn bè và các thầy cô thân yêu của mình mỗi ngày. Mình rất hy vọng có thể trở lại trường thật sớm” – Đó là lời tự sự của em Phan Bảo Anh – học sinh lớp WA10 trong kì nghỉ dịch COVID – 19. Thế nên, trong ngày trở lại này, các WASSers ai nấy đều rất vui vẻ, phấn khởi khi được gặp lại bạn bè thầy cô.

Các em rất tự giác giữ gìn khoảng cách và thực hiện việc đo nhiệt độ, rửa tay nghiêm túc theo hướng dẫn của nhân viên y tế nhà trường. Các em còn tự trang bị cho mình những vật dụng cá nhân như bình đựng nước, khẩu trang y tế và nước rửa tay khô. WASS rất mong các em sẽ tiếp tục tuân thủ những thủ tục y tế để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng xung quanh.

Các thầy cô tại WASS đã có kế hoạch hướng dẫn WASSers về các biện pháp phòng chống dịch bệnh và triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh của nhà trường cho học sinh, cũng như gấp rút ôn tập các kiến thức để chuẩn bị các em cho kì thi HK2 và THPT sắp tới. Đối với WASSers chưa trở lại trường, WASS vẫn sẽ tiếp tục triển khai chương trình học online để đảm bảo cho các em theo kịp bài vở trên lớp.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý phụ huynh và WASSers đã luôn đồng hành, sát cánh và hợp tác hết lòng với WASS trong thời gian qua. Nhà trường cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới cho tất cả các học sinh một môi trường học an toàn, hiện đại, năng động, đào tạo nên những công dân toàn cầu và những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai.

?Thank you and Welcome back to WASS!?

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e