Talkshow lựa chọn lộ trình học tập cùng Tú tài bang Tây Úc (WACE), Tú tài Mỹ (ADP), Tú tài Quốc tế (IBDP)
25.06.2020
talkshow-lua-chon-lo-trinh-hoc-tap-cung-tu-tai-bang-tay-uc-wace-tu-tai-my-adp-tu-tai-quoc-te-ibdp

Để xác định được con đường học vấn lẫn sự nghiệp trong tương lai, một nền tảng kiến thức vững chắc là hành trang vô cùng quan trọng giúp các em học sinh từng bước trưởng thành, tiến bước đến cảnh cổng đại học. WASS xin mời phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi Talkshow với chủ đề : ‘’LỰA CHỌN LỘ TRÌNH HỌC TẬP: WACE, ADP VÀ IBDP TẠI WASS’’

Thời gian: 8h00 – 11h00, ngày 05/07/2020

Địa điểm: 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, Tp.HCM

Nội dung chính của chương trình:

  • Chia sẻ nội dung, lộ trình học tập các chương trình tích hợp toàn phần các chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP), Tú tài Mỹ (ADP), Tú tài Bang Tây Úc (WACE).
  • Giải đáp thắc mắc cùng Ban giám hiệu.
  • Nhận thông tin các gói ưu đãi, học bổng toàn phần, bán phần tại WASS.

Lộ trình đào tạo tại WASS được thiết kế cụ thể, rõ ràng, đảm bảo chất lượng học thuật cũng như cung cấp nhiều sự lựa chọn cho phụ huynh và các em học sinh trên con đường học vấn và sự nghiệp trong tương lai. Lộ trình gồm có chương trình song ngữ và chương trình quốc tế. Với chương trình song ngữ, các em học sinh được tham gia Tú tài Việt Nam kết hợp với chương trình tiếng Anh ESL. Với chương trình quốc tế, các em học sinh có cơ hội học tập với một trong ba chương trình dự bị đại học sau đây:

Chương trình tích hợp toàn phần chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE), được cấp phép bởi Hội đồng học thuật Bang Tây Úc. Chứng chỉ WACE được công nhận tại tất cả các trường đại học Úc cũng như các trường áp dụng giảng dạy bằng tiếng Anh trên toàn thế giới. Ngoài ra, WASS áp dụng giảng dạy ATAR course cho học sinh khi tham gia WACE. ATAR là thứ hạng vô cùng quan trọng, giúp các em tham gia tuyển sinh đại học tại Úc.

Chương trình tích hợp toàn phần Tú tài Mỹ (ADP), sau khi tốt nghiệp, học sinh được cấp bằng Tú tài Mỹ bởi trường Greenville High School. ADP được công nhận bởi tất cả các trường tại Mỹ, Úc, Canada và nhiều trường đại học trên thế giới. 

Chương trình tích hợp toàn phần chương trình Tú tài Quốc Tế (IBDP) là một trong những chương trình dự bị đại học tốt nhất hiện nay. IBDP được cấp phép bởi tổ chức Tú tài Quốc Tế (IBO), chứng chỉ IBDP được đánh giá cao và công nhận tại tất cả các quốc gia và các trường đại học toàn cầu.

Talk show năm nay của WASS nhắm tới 2 mục đích chính, đó là là giới thiệu và chia sẻ lộ trình của các chương trình tích hợp toàn phần chương trình Tú tài: Tú tài Quốc Tế, Tú tài Mỹ, Tú tài Bang Tây Úc. Mong qua sự kiện này, phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học tập phù hợp, là nền tảng cho cánh cửa đại học của học sinh trong tương lai.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e