School Tour và những trải nghiệm thú vị tại Hệ Thống Trường Tây Úc
15.03.2017
school-tour-va-nhung-trai-nghiem-thu-vi-tai-he-thong-truong-tay-uc

Thứ 7 ngày 11/03 vừa qua, Hệ thống Trường Tây Úc vinh dự đón chào quý Phụ huynh và các em học sinh đến tham quan môi trường học thuật đẳng cấp tại cơ sở khối Tiểu học & Trung học – 157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM. Chuyến School Tour thực tế đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cùng trải nghiệm thú vị cho quý Phụ huynh có mong muốn cho con phát triển ở môi trường quốc tế thực thụ.

Tiết mục vũ đạo sôi động Mashup Lemon Tree cùng màn biểu diễn nghệ thuật dân tộc với đàn T’rưng độc đáo của các WASSers tài năng đã mở màn cho chuyến School Tour thú vị tại WASS. Trong không khí phấn khởi, quý Phụ huynh đã gặp gỡ Tiến sĩ Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật của trường để tìm hiểu chương trình học, lắng nghe những tư vấn và giáp đáp thông tin về quy trình tuyển sinh, biểu phí, bài kiểm tra đầu vào cùng những hoạt động ngoại khóa và chương trình hè dành cho WASSers. Thông qua đoạn video clip giới thiệu và hàng loạt các hình ảnh hoạt động vui tươi, quý Phụ huynh đã có cái nhìn tổng thể về môi trường học tập thân thiện mà WASS mang đến cho học sinh của mình.

Trực quan sinh động, chuyến School Tour tiếp tục đưa quý Phụ huynh đến tham quan trực tiếp lớp học thoáng mát, hiện đại cùng các phòng chức năng được thiết kế chuyên biệt như phòng thí nghiệm, hội trường, phòng máy, phòng học nhạc, phòng tập gym, sân chơi và bếp ăn… của trường. Đặc biệt hơn hết, trong suốt tour tham quan, các WASSers năng động trong vai trò hướng dẫn viên đã tự hào giới thiệu đến quý Phụ huynh những công trình nghiên cứu khoa học cùng các tác phẩm nghệ thuật được chính tay WASSers chăm chút thực hiện.Chuyến tham quan đã mang đến cho quý Phụ huynh nhiều thông tin bổ ích cùng những trải nghiệm thú vị. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để quý Phụ huynh có cái nhìn toàn diện và chi tiết về nơi học tập và sinh hoạt của con. Từ đó có những đánh giá khách quan và lựa chọn được cho con mình một môi trường giáo dục quốc tế thực thụ – đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài tương lai con trẻ.  

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e