8-3-thuong-yeu-cua-wassers-tay-uc

8/3 thương yêu của WASSers Tây Úc!

Mừng 8/3, WASSers Tây Úc ba cấp lớp đã có những hoạt động rộn ràng chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ cũng như dành tặng những món quà ý nghĩa cho Mẹ và Cô giáo.

Đến trường trong ngày vui, WASSers nào cũng rạng rỡ nụ cười ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong vòng tay của cô và mẹ. Những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc thương yêu đầy tình cảm chính là món quà tinh thần quý báu mà WASSers gửi đến những người phụ nữ thân yêu đã ngày đêm nuôi dưỡng, dạy bảo các em nên người.

Đặc biệt, các WASSers khối Mầm non Tây Úc còn tự tay tô vẽ, chăm chút làm những tấm thiệp handmade xinh xắn gửi đến mẹ yêu của mình. Trong khi các bé 2 tuổi lớp Penguin in tròn ngón tay nhỏ xíu của mình làm hoa, thì các bé lớp lớn hơn lại chấm phá, vẽ thiệp bằng những dụng cụ đầy sáng tạo. Mỗi tấm thiệp xinh là một thông điệp yêu thương và tất cả tấm lòng của các con dành tặng Mẹ.
Thông qua hoạt động, các WASSers đã hiểu hơn về những ý nghĩa tốt đẹp của ngày 8/3, qua đó thể hiện tình cảm thân thương dành tặng bà, mẹ, cô dì và chị em gái. Mỗi WASSers đều tự hứa sẽ luôn phấn đấu, vâng lời Cô và mẹ để ngày nào cũng là ngày 8/3 tươi vui hạnh phúc! 

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tràn ngập sắc màu và không khí rộn ràng vui vẻ của các WASSers trong ngày 8/3 ở trường các bạn nhé!
    

 

 

 

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.