8/3 thương yêu của WASSers Tây Úc!
13.03.2017
8-3-thuong-yeu-cua-wassers-tay-uc

Mừng 8/3, WASSers Tây Úc ba cấp lớp đã có những hoạt động rộn ràng chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ cũng như dành tặng những món quà ý nghĩa cho Mẹ và Cô giáo.

Đến trường trong ngày vui, WASSers nào cũng rạng rỡ nụ cười ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong vòng tay của cô và mẹ. Những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc thương yêu đầy tình cảm chính là món quà tinh thần quý báu mà WASSers gửi đến những người phụ nữ thân yêu đã ngày đêm nuôi dưỡng, dạy bảo các em nên người.

Đặc biệt, các WASSers khối Mầm non Tây Úc còn tự tay tô vẽ, chăm chút làm những tấm thiệp handmade xinh xắn gửi đến mẹ yêu của mình. Trong khi các bé 2 tuổi lớp Penguin in tròn ngón tay nhỏ xíu của mình làm hoa, thì các bé lớp lớn hơn lại chấm phá, vẽ thiệp bằng những dụng cụ đầy sáng tạo. Mỗi tấm thiệp xinh là một thông điệp yêu thương và tất cả tấm lòng của các con dành tặng Mẹ.
Thông qua hoạt động, các WASSers đã hiểu hơn về những ý nghĩa tốt đẹp của ngày 8/3, qua đó thể hiện tình cảm thân thương dành tặng bà, mẹ, cô dì và chị em gái. Mỗi WASSers đều tự hứa sẽ luôn phấn đấu, vâng lời Cô và mẹ để ngày nào cũng là ngày 8/3 tươi vui hạnh phúc! 

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tràn ngập sắc màu và không khí rộn ràng vui vẻ của các WASSers trong ngày 8/3 ở trường các bạn nhé!
    

 

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e