Field trip mầm non tháng 3 –Trổ tài vào bếp, con làm chiếc bánh pizza
18.03.2017
field-trip-mam-non-thang-3-tro-tai-vao-bep-con-lam-chiec-banh-pizza

Trong chuyến đi dã ngoại tháng 3 vừa qua, các bạn nhỏ khối Mầm non Tây Úc đã được hóa thân làm những cô cậu bé đầu bếp nhí, tự tay vào bếp, làm chiếc pizza vô cùng thơm ngon mang về cho Ba Mẹ.

Ngay từ sáng sớm, các thiên thần nhí trong sắc áo hồng tươi vui hưởng ứng ngày hội Pink Shirt Day 2017 đã cùng cô ăn sáng và háo hức di chuyển đến trường dạy nghề Nhất Hương để trải nghiệm công việc làm bánh thú vị. Trước khi bắt tay vào công việc, các con được rửa tay sạch sẽ, rồi cùng cô đầu bếp trò chuyện, giới thiệu tên các loại nguyên liệu để làm bánh. Nào là bột, quả trứng, trái cà, tôm, xúc xích. Các bạn nhỏ đã vui vẻ xung phong lên gọi tên và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của bạn bè và các anh chị.
Sau khi quan sát cô đầu bếp hướng dẫn, các bạn nhỏ đã tự tay trộn bột, nhào nặn, xoay tròn và ấn bẹt thành những chiếc bánh với nhiều hình dạng khác nhau. Các con cho nước sốt, và các loại nguyên vật liệu vào, trang trí chiếc bánh với đủ màu sắc và hương vị. Cuối cùng, các cô chú đầu bếp đã nướng ngay chiếc bánh nóng hổi để các bạn nhỏ mang về. Bạn nào cũng vô cùng thích thú khi được cầm trên tay chiếc bánh pizza đầu tiên do chính tay mình làm ra.

Chuyến đi đã mang lại cho các con thật nhiều niềm vui cùng những trải nghiệm làm bánh thú vị. Ba Mẹ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh tự hào của các đầu bếp nhí nhà ta trong chuyến đi field trip vừa qua Ba Mẹ nhé!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e