Rộn ràng không khí đón Giáng sinh 2016 tại cộng đồng Tây Úc
24.12.2016
ron-rang-khong-khi-don-giang-sinh-2016-tai-cong-dong-tay-uc

Vừa qua hàng loạt các hoạt động đón chào Noel 2016 đã diễn ra vô cùng sôi động trên khắp Hệ Thống Trường Tây Úc từ khối Mầm non đến Trung học, mang lại những khoảnh khắc vô cùng tươi vui và tràn đầy hứng khởi.

Đến trường ngày Giáng sinh trong không khí tưng bừng, cùng với tiếng nhạc Noel rộn ràng là khung cảnh vui vẻ khắp các tầng lầu Tây Úc. Những sản phẩm trang trí độc đáo được chính tay các WASSers chăm chút, cắt dán tỉ mỉ từ sảnh đến hội trường vào từng lớp học với cây thông xanh, bông tuyết trắng, ông già Noel cùng đàn tuần lộc… Tất cả đã tạo nên những sắc màu đặc trưng của một mùa Noel an lành, hạnh phúc.

Lớp học được trang trí sinh động với những sắc màu ấm áp

Đặc biệt trong ngày Giáng sinh, cùng các cô đón WASSers đến trường còn có sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel với túi quà to, phân phát những món quà và niềm vui hết sức ý nghĩa đến từng em nhỏ. Hành trình gõ cửa lớp học của ông già Noel càng làm các WASSers náo nức và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các bé khối mầm non đã dành những lời ca tiếng hát để đón chào, quây quần, chơi đùa và vui vẻ đón nhận những món quà yêu thương từ ông già Noel và các cô dành tặng.

Còn gì vui hơn khi sau những ngày nỗ lực thi cử, cộng đồng WASSers đã cùng nhau trải qua giây phút vui vẻ bên vòng tay ấm áp của đại gia đình, nở những nụ cười tươi tắn và cùng tạo dáng bên cô giáo và bạn bè trong mùa lễ Giáng sinh ấm áp.

Cùng xem những hình ảnh đặc biệt ý nghĩa và đáng nhớ của cộng đồng Tây Úc trong mùa lễ Noel 2016 các bạn nhé!