Cháy hết mình cùng các hoạt động thể thao sôi nổi tại Ngày hội Sport Day 2016
27.12.2016
chay-het-minh-cung-cac-hoat-dong-the-thao-soi-noi-tai-ngay-hoi-sport-day-2016

Vào ngày 23/12/2016 vừa qua, các em học sinh khối tiểu học và trung học Tây Úc đã có một ngày hết mình với các hoạt động thể thao và team building vui nhộn tại ngày hội Sport Day 2016.

Từ sáng sớm, các bạn học sinh WASS với trang phục thể thao năng động đã háo hức tập trung đông đủ tại trường để xuất phát đến sân chơi ngoài trời sau một mùa thi thành công thắng lợi. Trường Đại học RMIT đón các em bằng một không gian hiện đại và sân thể thao rộng lớn với các trò chơi vận động cực kỳ sôi nổi. Tại đây, các em học sinh được chia ra từng khối lớp: tiểu học và trung học tham gia các trò chơi vận động được thiết kế thông minh và vô cùng vui nhộn. Cùng với sự khéo léo, linh hoạt và sức khỏe dẻo dai của mình, các em đã phối hợp chặt chẽ với nhau, đoàn kết, kỷ luật để giúp đội thi của mình đạt thành tích tốt nhất.

Trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động thể thao, khắp nơi đều tràn ngập tiếng hò hét, cười đùa cùng những tràn vỗ tay nồng nhiệt của các cổ động viên trước những cú sút bóng ngoạn mục của các cầu thủ nhí, hay những lúc đội nhà lội ngược dòng giành được chiến thắng bất ngờ trong các trò chơi lớn. Buổi chiều, các em còn được hòa mình vào làn nước mát và tham gia cuộc thi bơi vô cùng hào hứng. Trên sân cỏ hay dưới đường đua xanh, các WASSers luôn cho thấy mình là những chiến binh xuất sắc, trong tư thế sẵn sàng cùng lối chơi đẹp và tinh thần cạnh tranh công bằng ngay thẳng.

Tham gia field trip lần này, các em học sinh không chỉ được hòa mình vào các hoạt động vui chơi giải trí sôi nổi mà còn trở nên gắn kết, gần gũi với nhau hơn và biết phát huy toàn diện sức mạnh của tập thể. Với chiến thuật bài bản cùng sự nhanh nhẹn, cơ trí và tinh thần đồng đội dâng cao, các em đã vinh dự được trao những phần quà, Cúp bóng đá và huy chương bơi lội cho những thành quả xuất sắc của mình trong ngày hội thể thao vừa qua.

Chắc rằng với sự nhiệt tình trên sân cỏ, các em học sinh sẽ có những giây phút giải trí thoải mái và kỷ niệm khó quên tại ngôi nhà WASS trong những ngày cuối năm. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hòa mình bên trái bóng tròn và hoạt động thể thao trong chuyến field trip tháng 12 này nhé.