buoi-danh-gia-su-phat-trien-toan-dien-cua-cac-be-mam-non-tay-uc

Buổi đánh giá sự phát triển toàn diện của các bé mầm non Tây Úc

Sáng ngày 20/12/2016, các WASSers khối mầm non đã có buổi kiểm tra nho nhỏ để đánh giá toàn diện khả năng phát triển của các con trong suốt học kỳ vừa qua. Cả lớp học vô cùng vui vẻ đón chào các cô giáo nước ngoài và thoải mái tham gia vào quá trình đánh giá bằng những câu trả lời tiếng Anh vô cùng xuất sắc.

Với phương pháp giáo dục hiện đại đi sâu vào phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập và tính sáng tạo, các bé mầm non Tây Úc luôn được tự do khám phá thế giới xung quanh và phát triển theo những khả năng của riêng mình. Với tiêu chí đảm bảo sự tôn trọng về tính riêng biệt và duy nhất của mỗi trẻ, các cô đã tiến hành kiểm tra toàn diện trên 4 lĩnh vực về thể chất, tình cảm – quan hệ xã hội, ngôn ngữ – giao tiếp và phát triển nhận thức của từng cá nhân.

Trong một không khí nhẹ nhàng và đầy thoái mái, các bé đã cùng cô giáo có một buổi vừa chơi vừa học, vừa kiểm tra toàn bộ những kỹ năng quan trọng mà mình đã tiếp thu được. Các con đã rất hứng thú, nhanh nhẹn trả lời các câu hỏi kiểm tra một cách gọn gàng, nhanh chóng và vô cùng vui vẻ trước những lời ngợi khen của cô giáo và các bạn dành cho mình.

Mầm non là bậc học đầu tiên định hình và đặt nền tảng cho những bước đi đầu đời của trẻ, giúp các con hình thành, phát triển nhân cách và thái độ sống tốt. Tin rằng với sự tận tâm cùng phương pháp giáo dục và dụng cụ học tập hiện đại, các con sẽ rèn luyện được cho mình tính chủ động, tự lập, biết yêu thương và khơi gợi tiềm năng của mình để ngày một lớn khôn và phát triển.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong buổi đánh giá ngày hôm nay Ba Mẹ nhé!

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.