Buổi đánh giá sự phát triển toàn diện của các bé mầm non Tây Úc
20.12.2016
buoi-danh-gia-su-phat-trien-toan-dien-cua-cac-be-mam-non-tay-uc

Sáng ngày 20/12/2016, các WASSers khối mầm non đã có buổi kiểm tra nho nhỏ để đánh giá toàn diện khả năng phát triển của các con trong suốt học kỳ vừa qua. Cả lớp học vô cùng vui vẻ đón chào các cô giáo nước ngoài và thoải mái tham gia vào quá trình đánh giá bằng những câu trả lời tiếng Anh vô cùng xuất sắc.

Với phương pháp giáo dục hiện đại đi sâu vào phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập và tính sáng tạo, các bé mầm non Tây Úc luôn được tự do khám phá thế giới xung quanh và phát triển theo những khả năng của riêng mình. Với tiêu chí đảm bảo sự tôn trọng về tính riêng biệt và duy nhất của mỗi trẻ, các cô đã tiến hành kiểm tra toàn diện trên 4 lĩnh vực về thể chất, tình cảm – quan hệ xã hội, ngôn ngữ – giao tiếp và phát triển nhận thức của từng cá nhân.

Trong một không khí nhẹ nhàng và đầy thoái mái, các bé đã cùng cô giáo có một buổi vừa chơi vừa học, vừa kiểm tra toàn bộ những kỹ năng quan trọng mà mình đã tiếp thu được. Các con đã rất hứng thú, nhanh nhẹn trả lời các câu hỏi kiểm tra một cách gọn gàng, nhanh chóng và vô cùng vui vẻ trước những lời ngợi khen của cô giáo và các bạn dành cho mình.

Mầm non là bậc học đầu tiên định hình và đặt nền tảng cho những bước đi đầu đời của trẻ, giúp các con hình thành, phát triển nhân cách và thái độ sống tốt. Tin rằng với sự tận tâm cùng phương pháp giáo dục và dụng cụ học tập hiện đại, các con sẽ rèn luyện được cho mình tính chủ động, tự lập, biết yêu thương và khơi gợi tiềm năng của mình để ngày một lớn khôn và phát triển.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong buổi đánh giá ngày hôm nay Ba Mẹ nhé!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e