Quốc tế phụ nữ 2018 – Trao yêu thương đến người phụ nữ em yêu
10.03.2018
quoc-te-phu-nu-2018-trao-yeu-thuong-den-nguoi-phu-nu-em-yeu

Sáng ngày 08.03 vừa qua sân trường Tây Úc vô cùng nhộn nhịp bởi hoa và quà cùng những lời chúc mừng mà WASSers gửi đến người phụ nữ thân yêu. 

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, trường Tây Úc phát động phong trào tặng hoa “handmade” cho toàn thể học sinh. Khi đến trường, WASSers sẽ được thành viên của câu lạc bộ Art trao tặng những bông hoa do chính tay các em thiết kế và cắt dán. Khi nhận được những bông hoa này, học sinh có thể trao nó cho cô giáo hoặc đem về nhà tặng cho bà, cho mẹ, hoặc chị em của mình.
Truyền thống trao yêu thương từ lâu đã trở thành một trong những niềm tự hào của trường bởi các em học sinh Tây Úc luôn được định hướng để trở thành những mầm non biết quan tâm, chia sẻ. Hành động trao hoa để tặng lại cho những người phụ nữ yêu thương chính là một hành động đẹp và luôn được phát huy ở Tây Úc trong các hoạt động toàn trường.

Trong không khí rộn ràng của ngày Quốc tế Phụ nữ 2018, sân trường Tây Úc rộn ràng tiếng cười và được điểm tô những màu sắc rực rỡ từ muôn vàn bông hoa tươi thắm. Những bông hoa và món quà dù giản đơn nhưng nó chứa đựng thông điệp ý nghĩa mà các em muốn dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương của mình: “Cảm ơn bà, cảm ơn mẹ, cảm ơn cô, cảm ơn những người phụ nữ tuyệt vời đã làm cho một nữa thế giới này của con trở nên thật hoàn hảo.”

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e