WASSers rộn ràng trẩy hội mùa Xuân 2018
02.03.2018
wassers-ron-rang-tray-hoi-mua-xuan-2018

Vừa qua, học sinh Tây Úc đã có những giây phút trẩy hội thú vị và cười thả ga trong Lễ Hội Mùa Xuân 2018 diễn ra tại cơ sở Nguyễn Thông, quận 3.

Hội trại mùa Xuân năm nay được đầu tư khá “hoành tráng” với hơn 20 gian hàng ẩm thực được lên ý tưởng và trang trí tỉ mỉ bởi học sinh các khối lớp.

Lễ hội cũng là dịp cho các em thỏa sức vui chơi, khám phá các trò chơi dân gian để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức.

Đồng thời, các tiết mục văn nghệ được xem như là một trong những điểm nhấn của chương trình bởi sự đầu tư và chuẩn bị “hoành tráng” từ trang phục, đạo cụ đến âm nhạc.

Hội trại mùa Xuân không chỉ là một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh mà thông qua đây WASS còn muốn nhắn gửi một thông điệp ý nghĩa cho WASSers rằng: Dù ở bất cứ nơi đâu thì truyền thống văn hóa Việt Nam cần luôn được lưu giữ và phát triển, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ – những người sẽ trở thành các nhà lãnh đạo tài giỏi trong tương lai.

Cộng đồng Tây Úc kính chúc các phụ huynh, thầy cô giáo, các em học sinh và nhân viên một năm mới hạnh phúc và thành công.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e